Sự kiện nổi bật

Sơn Đại Bàng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017

Ngày 3/11, Ban chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trong quá trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích” năm 2017.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông Xấu

Thi công sơn epoxy cho nền bê tông xấu là lựa chọn hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm từ những giải pháp bảo vệ khác với ưu điểm mang lại nhiều tính năng và mức độ thẩm mỹ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về sàn nhà xưởng, sàn phòng sạch. Tuy nhiên, không giống như nền bê tông mới, đối với các bề mặt đã xuất hiện nhiều hiện tượng bất thường giải pháp thi công đòi hỏi phải tiến hành những kỹ thuật xử lý riêng biệt. Liên hệ dịch vụ thi công sơn của công ty Sơn Tổng Hợp Hà Nội qua Website: www.Sondaibang.com.vn để được tư vấn

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội được cổ phần hóa từ ngày 1/1/2006, trên cơ sở Công ty Sơn tổng hợp Hà Nội, thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam - Bộ Công nghiệp, vốn là một Công ty sản xuất sơn đầu ngành của Việt Nam thành lập từ năm 1970. Từ khi ra đời đến nay Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội với thương hiệu SƠN ĐẠI BÀNG liên tục phát triển và đã cung cấp hàng chục vạn tấn sơn và mực in các loại cho nhiều ngành trong nền kinh tế quốc dân, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Xem thêm »

Tin tức - Sự kiện

Khách hàng

 
Lên đầu