Sự kiện nổi bật

Sơn Đại Bàng tổ chức tiệc cuối năm 2014

Ngày 31/12/2014,trong không khí chào đón xuân về, Công ty CP Sơn tổng hợp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cuối năm để bày tỏ lòng cảm ơn cán bộ công nhân viên công ty, các đại lý đã nỗ lực hết mình đóng góp vào sự thành công của công ty trong năm 2014 .

Sơn Đại bàng tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng năm 2014"

Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2014 của Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội từ ngày 17/07 đến 21/07 tại Quy Nhơn - Bình Định và Nha Trang - Khánh Hòa đã diễn ra thành công trong không khí thân thiện, vui vẻ, ấm áp thể hiện sự gắn bó giữa các nhà phân phối, khách hàng và các cán bộ công nhân viên của công ty Công ty.

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội được cổ phần hóa từ ngày 1/1/2006, trên cơ sở Công ty Sơn tổng hợp Hà Nội, thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam - Bộ Công nghiệp, vốn là một Công ty sản xuất sơn đầu ngành của Việt Nam thành lập từ năm 1970. Từ khi ra đời đến nay Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội với thương hiệu SƠN ĐẠI BÀNG liên tục phát triển và đã cung cấp hàng chục vạn tấn sơn và mực in các loại cho nhiều ngành trong nền kinh tế quốc dân, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Xem thêm »

Tin tức - Sự kiện

Khách hàng

 
Lên đầu