Tin tức - Sự kiện

5 lợi ích của việc sử dụng sơn Epoxy (09/01/2018)

Lớp sơn phủ epoxy là vật liệu bảo vệ bề mặt tốt hơn, không bị hư hỏng bởi những yếu tố bên ngoài như môi trường hay sự thay đổi của thời tiết. Sơn epoxy được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống công nghiệp hiện đại, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp và người dùng sử dụng sản phẩm.

 

Sơn epoxy không chỉ bền mà còn chịu được nhiều chất ăn mòn và oxy hoá. Epoxy chính là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Sản phẩm cung cấp sự bảo vệ tối ưu chống lại sự mài mòn, những vết chầy xước và chất lỏng ăn mòn cũng như điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. 

Độ bền cao

Lợi ích lớn nhất mà sơn epoxy mang đến cho bề mặt được sơn phủ chính là độ bền cao. Sơn epoxy thường xuyên được sử dụng cho các sàn nhà xưởng, nơi phải chịu một lượng máy móc, thiết bị hoạt động lớn cùng với sự di chuyển liên tục của nhiều người và các thiết bị đó.

Không độc hại

Độ bền cao, không chứa hoá chất độc hại, thân thiện hơn với môi trường và bảo vệ an toàn cho tính mạng của những người dùng. Sơn epoxy không chỉ tạo nên lớp phủ bền bỉ, ấn tượng mà còn một sự lựa chọn vô cùng thân thiện với môi trường. Do độ kết dính cao của epoxy nên sản phẩm không bị ăn mòn, cũng không bị hoà tan vào môi trường.

Sạch sẽ hơn

Tương tự như các bề mặt khác, sơn epoxy rất dễ giữ được sự trong sạch của mình. Hầu hết các chất liệu dễ dàng được tẩy rửa và độ cứng của vật liệu sơn cũng làm cho các vết bẩn bám trên bề mặt nhanh chóng được làm sạch hơn.

Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết

Nhiều bề mặt sơn ngoại thất sử dụng sơn epoxy vì khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết đến từ sản phẩm sơn này. Sơn epoxy cũng chống được nước tốt hơn, bạn không cần quá bận tâm về những cơn mưa bất chượt vào mùa hè.

Kháng hoá chất

Sự ăn mòn hoá học phổ biến ở các nhà máy công nghiệp bởi các hoá chất độc hại thường được sử dụng để làm sạch và vận hành máy móc tốt hơn. Lớp sơn phủ epoxy được xem là sản phẩm lý tưởng bảo vệ cho nền nhà xưởng của bạn tránh khỏi nhưng hoá chất khắc nghiệt và gia tăng thêm độ an toàn cho sức khoẻ của công nhân nhân viên khi làm việc trong nhà xưởng.
Có rất nhiều lợi ích của sơn nhà xưởng epoxy, xứng đáng là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu