Tin tức - Sự kiện

Bột sơn tĩnh điện: an toàn và tiết kiệm chi phí (21/12/2017)

Được biến đến là nguyên liệu phổ biến dùng trong công nghệ sơn tĩnh điện, bột sơn tĩnh điện bao gồm 3 thành phần chính là nhựa, bột màu và các chất phụ gia đặc biệt khác.

 

Các loại bột sơn tĩnh điện

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là 4 loại bột sơn tĩnh điện sau: Bóng (Gloss), Mờ (Matt), Cát (Texture), Nhăn (Wrinkle) đều có thể dễ dàng ứng dụng trong không gian nội thất và ngoại thất ngoài trời một cách hiệu quả và thẩm mỹ.

Cách bảo quản

Có thể nói bột sơn tĩnh điện là loại an toàn nhất vì các thành phần của nó đa số là dạng bột, không chứa dung môi nên hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ. Ngoài ra, sử dụng bột sơn tĩnh điện cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Lưu ý về một số điều kiện bảo quản: để ở những nơi khô ráo và thoáng mát, nhiệt độ bảo quản đảm bảo dưới 33 độ C phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, một điều nữa bạn cần chú ý là nên chất lên cao tối đa 5 lớp. 

Công nghệ sơn hiện đại

Các chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học đều khẳng định rằng hiếm có một công nghệ cũ nào cho ra đời chất lượng cao và tiết kiệm chi phí như công nghệ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện luôn được đánh giá rất cao về công nghệ hiện đại, không có chất dung môi, không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện với cuộc sống con người.

Nâng cao hiệu quả kinh tế

Bột sơn tĩnh điện được sử dụng triệt để hoàn toàn, số bột dư nếu không dùng hết hoàn toàn có thể giữ lại cho những lần sau mà không cần phải bỏ đi như những loại sơn thông thường.

Bên cạnh đó, bột sơn tĩnh điện cũng không cần thêm lớp lót, dễ dàng lau chùi vệ sinh ở những nơi không đạt chất lượng yêu cầu của bạn. Và dùng bột sơn tĩnh điện cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Ưu điểm của sơn bột tĩnh điện

Sơn bột tĩnh điện có tuổi thọ lâu dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hoá chất hoặc bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như hoá học hay sự thay đổi thất thường của thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những màu sắc khác nhau cho mình.

Sơn bột tĩnh điện tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế, công nghệ ứng dụng thông minh, là sản phẩm của mọi hộ gia đình, cho các công trình nội – ngoại thất, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, ấn tượng, là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu