Tin tức - Sự kiện

Cách chọn sơn cho phù hợp với căn nhà của bạn (14/06/2018)

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tính chất và công dụng riêng thì việc lựa chọn các loại sơn phù hợp cũng khá khó, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sở thích, phong thủy, phong cách,….và mỗi một loại sơn có những ưu điểm và nhược điểm khác hoàn toàn với nhau, tương ứng với chúng là mức giá cũng dao động đáng kể.

 Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sơn nhà thì có thể tham khảo qua những thông tin bài viết dưới đây có thể cung cấp cho bạn.
 
Hiện nay trên thị trường chủ yếu là có hai loại sơn nước như sau: sơn gốc nước và sơn gốc dầu dầu. Đối với mỗi loại sơn này đặc điểm cùng tính chất của chúng có sự khác nhau rõ rệt, mỗi loại sơn có thể sử dụng ở nhứng nơi riêng biệt, tránh nhầm lẫn khi dùng các loại sơn khiến cho hỏng hóc tường nhà, trần nhà và gây mất mỹ quan cũng như giá thành lại không hề rẻ. Do vậy, lưu ý đầu tiên chính là bạn cần chọn đúng loại sơn mà bạn cần sơn.

 

 

Sơn nước cần dùng đúng với không gian
Hiện nay với việc sơn cho tường nhà và trần nhà, sơn nước là phổ biến nhất bởi tính năng vượt trội mà nó đem đến. Đặc điểm vượt trội của chúng chính là cực kỳ dễ sử dụng, và nhanh khô, có thể khô ngay trong vòng 20 phút, chúng ta nhanh chóng có thể sơn các lớp tiếp theo mà không hề mất thời gian lâu để chờ đợi lớp ở dưới khô, chỉ mất 2 giờ đồng hồ.
Thêm vào đó, độ che phủ của sơn nước cũng đáng được khen ngời, chúng có đặc tính là độ phủ cao, giúp che đi những khuyết điểm xấu xí trên tường nhà hoặc trần nhà, hoặc nếu bạn muốn che đi những mà sơn đã cũ và xấu, bạn có thể sử dụng loại sơn này một cách dễ dàng để đổi tông màu tường và trần nhà cho thật đẹp và độc đáo.
Hơn thế nữa, một tính năng mà các mẹ rất ưa thích chính là việc dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm và lau nhẹ trên những vết bẩn trên tường, bạn đã có thể vệ sinh tường một cách thật sạch sẽ bởi khả năng chống dính cực tốt với các vết bẩn. Do vậy, sơn nước thường được sử dụng trong phòng của trẻ em, hay phòng bếp, phòng ăn, nơi tiếp xúc thường xuyên với các đồ dầu mỡ khó chịu và gây ra mùi hôi.

Nên chọn sơn nước của hãng nào tốt trên thị trường?
Hiện nay với những tiêu chí như trên, bạn có thể lựa chọn sản phẩm của sơn Đại bàng, chính bởi tác dụng cực kỳ tốt và giá thanh phải chăng, bạn không cần lo nghĩ mức giá quá rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Xem thêm sơn alkyd

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu