Tin tức - Sự kiện

Chất xử lý bề mặt CXL – WP Đại Bàng (28/03/2018)

Hiện nay vấn đề xử lý hoen gỉ, ăn mòn chất kim loại không còn là nỗi ám ảnh nữa đối với doanh nghiệp hay cá nhân nữa vì đã có chất xử lỹ bề mặt CXL – WP Đại Bàng. Sản phẩm này ra đời như một giải pháp giải tỏa được nỗi lòng của người tiêu dùng.

 

Thời tiết thay đổi bất thường nên việc bảo quản trở kim loại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, kim loại dễ bị ăm mòn, gỉ sắt ảnh hưởng tuổi thọ cũng như mất đi tính thẩm mỹ của thiết bị. Nắm bắt được tình hình trên Sơn Đại Bàng đã sản xuất ra chất xử lý bề mặt CXL – WP được nhiều khách hàng đón nhận và ưa chuộng.

Chất xử lý bề mặt CXL – WP là sự kết  hợp của chất tạo màng Polvyinybutyral, dung môi hữu cơ, bột màu cromat cùng các chất phụ gia đặc biệt.

 

Để phủ lớp chất xử lý bề mặt bạn cần tiến hành đúng quy trình, pha sơn theo công thức phù hợp để đảm bảo độ bền của sơn đối với kim loại. Hơn nữa, bề mặt của của sắt, kiềm, thép có độ bám với sơn thực sự không được tốt cho nên khi tiến hành phủ chất xử lý bề mặt kim loại cần cận trọng pha chế giúp sơn có độ bám dính tốt hơn.

Trước khi tiến hành phủ lớp sơn lên bề mặt kim loại bạn cần phải làm sạch bề mặt của kim loại không để bụi bẩn, hạt sạn tránh tình trạng sơn xong bề mặt không được mịn màng và làm giảm đi chất lượng của sơn.

Trong chất xử lý bề mặt CLX- WP Đại bàng bao gồm hai hợp chất A và hợp chất B, bạn để riêng hai hợp chất này ra riêng với nhau rồi mới tiến hành trộn và khuấy đều, chờ khi sơn đã hòa quyện tiến hành dùng súng phun sơn để tiến hành phủ chất xử lý bề mặt lên mặt kim loại. Chúng ta nên tiến hành phủ hai lớp sơn để bề mặt kim loại có độ bám dính tốt và đảm bảo. Khi tiến hàng phun lớp sơn lần 1 bạn chờ cho sơn khô trong khoảng thời gian là 2 giờ sau đó tiến hành phun lớp thứ hai.

Chắc chắn với cách phun sơn như vậy bề mặt của kim loại sẽ có độ mịn màng, sáng bóng và độ bám tốt. Thời gian lưu giữ của chất xử lý bề mặt CLX –WP khá là lâu nên bề mặt kim loại được bảo vệ trước mọi vấn đề của thời tiết. Đại lý sơn Đại Bàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhiều loại sơn phục vụ nhiều mục đích, gắn liền với năm tháng và được nhiều sự yêu mến từ phía người tiêu dùng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu