Tin tức - Sự kiện

Chọn mua sơn tĩnh điện cao cấp và chất lượng (06/04/2018)

Sản phẩm sơn tĩnh điện đang được rất nhiều chủ đầu tư, quý khách hàng ưu chuộng nhờ những tính năng vượt trội cùng giá thành hợp lý, phải chăng trong nhiều năm qua luôn chiếm được tình cảm cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Sơn tĩnh điện ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất là loại sơn đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại hệ thống cửa hàng của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội với nhiều ưu điểm và chất lượng vượt trội. Sơn tĩnh điện là loại sơn được nhiều khách hàng đánh giá cao được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau,

 

 

Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm sơn tĩnh điện. Đây là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ nhiều tính năng nổi bật. Đầu tiên loại sơn này ứng dụng cơ chế vật lsy đặc biệt giúp kết dính các hạt sơn lại với nhau nhằm tăng diện tích cũng như độ che phủ hiệu quả, min, bóng. Sơn tĩnh điện với các hạt sơn mang ion âm khi kết hợp với súng điện mang điện tích dương sẽ theo nguyên tắc âm dương trái dấu hút nhau. Ưu điểm của phương pháp này đó là không cần sử dụng dung môi và không độc hại như những loại sơn nước khác. Ai cũng biết sơn nước rất độc hại với môi trường và sức khỏe của con người do dung môi của sản phẩm này rất độc hại, chứa nhiều chất hóa học và phụ gia tiêu biểu là chỉ, thủy ngân và lư huỳnh. Do đó sản phẩm sơn bột khô thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Sơn bột tĩnh điện là loại sơn được sử dụng trong nhiều công trình, nhà xưởng và bến bãi với những ưu điểm vượt trội đang chiếm trọn niềm tin đến từ khách hàng. Sơn cho độ che phủ cao, bề mặt mìn, láng bóng và quan trọng nhất đó là thời gian thi công nhanh, thời gian khô cũng nhanh giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như thời gian. Sản phẩm sơn bột tĩnh điện là sản phẩm thực sự hiệu quả dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm sơn nói chung và sơn bột tĩnh điện nói riêng là sự lựa chọn hàng đầu, an toàn và tiết kiệm dành cho quý khách hàng. Bên cạnh sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sơn khác với mức giá cũng như chất lượng tốt là sự lựa chọn đầy tin tưởng và tín nhiệm dành cho các khách hàng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu