Tin tức - Sự kiện

Công ty Cổ phần sơn tổng hợp họp mặt cuối năm (31/12/2012)

Ngày 31/12/2012, Công ty CP Sơn tổng hợp Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình "Họp mặt cuối năm", dạ tiệc được tổ chức sang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Movenpick, HN

 

 

Chủ tịch Công đoàn khai mạc buổi dạ tiệc

            Đến với chương trình có sự tham gia của Ban tổng giám đốc công ty, toàn thể cán bộ nhân viên  cùng gia đình và các cán bộ về hưu.

 

Ông TGĐ Nguyễn Thiện Ái phát biểu

            Mở đầu cuộc họp mặt, Ông Tổng Giám Đốc Nguyễn Thiện Ái  đã vui mừng thông báo một số kết quả kinh doanh của Công ty CP sơn tổng hợp HN trong năm 2012. Công ty đã đạt được cơ bản những chỉ tiêu đã đề ra: doanh thu tăng 2,5% so với năm ngoái, riêng sơn thông dụng tăng 10%, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm....

 

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Sơn tổng hợp Hà Nội

            Đạt được kết quả này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của ban lãnh đạo, tập thể CBNV trong toàn Công ty còn có vai trò quan trọng của các gia đình đã chung tay ủng hộ, chia sẻ với người thân, góp phần không nhỏ vào thành công chung của Công ty.

 

Tập thể CBNV cùng gia đình Sơn Đại Bàng

 

Nâng ly chúc mừng thành công đã đạt được

            Ông Tổng Giám đốc cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến các gia đình và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gia đình nhằm xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Nâng ly chúc mừng năm mới

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu