Tin tức - Sự kiện

Đẩy lùi tác nhân oxy hóa với sơn trên inox – kẽm (28/02/2018)

Trong các công trình xây dựng, vật liệu kim khí luôn đóng một vai trò quan trọng. Không chỉ có tác dụng gia cố công trình, làm bệ đỡ, móng và tạo nên kết cấu công trình, các loại vật liệu kim khí còn có giá trị thẩm mỹ, đem lại cảm giác hiện đại, sang trọng cho công trình. Tuy nhiên ưu điểm nhiều là thế nhưng một vấn đề đau đầu dành cho các chủ đầu tư, chủ thi công đó chính là các vật liệu kim loại như inox- kẽm lại rất dễ bị ăn mòn và chịu ảnh hưởng của các tác nhân hóa học, chất oxy hóa. Một giải pháp được chúng tôi đưa ra đó chính là sử dụng dòng sản phẩm sơn trên inox- kẽm thương hiệu sơn đại bàng của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội.

 

Sơn mạ trên inox- kẽm thương hiệu sơn đại bàng có ưu điểm bám dính rất tốt và không cần sử dụng bất cứ dung môi nào để pha chế. Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp để sơn lên các công trình, chi tiết, bộ phận máy móc làm từ kim loại. Chỉ cần bật nắp và sử dụng ngay .Điều này đem lại sự tiện lợi và góp phần bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình.

Sơn mạ trên inox- kẽm có đặc điểm độ bao phủ và bám dính tốt nhất trong các dòng sơn hiện nay giúp bảo vệ đến từng chi tiết máy dù là nhỏ nhất. Sản phẩm được ứng dụng trong thi công, thiết kế công trình, nhà xưởng, bến bãi, khu dân cư...đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc, tàu thuyền, ô tô, xe máy. Bên cạnh đó thời gian thi công cũng như thời gian khô nhanh giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và nhân lực dành cho các công trình.

Sản phẩm sơn inox-kẽm thương hiệu sơn đại bàng mà chúng tôi giới thiệu là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và sản xuất ứng dụng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội. Sản phẩm vinh dự được bầu chọn danh hiệu thương hiệu Quốc gia năm 2017. Sơn được ứng dụng trong nhiều điều kiện khí hậu và thời tiết, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Sản phẩm được chủng minh có tác dụng bảo vệ kim loại, inox- kẽm ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm, nhiều muối như các công trình tại vùng biển, vùng xâm ngập mặn.

Bên cạnh dòng sản phẩm mũi nhọn sơn mạ inox- sơn mạ kẽm,chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm sơn ứng dụng khác nhau với giá cả hợp lý và phải chăng đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Sử dụng sản phẩm sơn đài bàng tức là quý vị đã tiến thêm một bước tiến dài trong việc bảo vệ các công trình cũng như góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu