Tin tức - Sự kiện

Gam sơn nhà màu xanh giải nhiệt mùa hè 2018 (08/06/2018)

Hè 2018 đang trong giai đoạn hết sức nóng nực và dự kiến sẽ kéo dài hết năm, bạn đang có ý định sửa lại nhà hay xây nhà mới, muốn lựa chọn màu sơn để giúp ngôi nhà thoải mái, mát mẻ, tưới mới hơn vậy đừng bỏ qua những gam màu xanh sau đây để biến ngôi nhà thành nơi giải nhiệt tuyệt vời nhé.

Màu xanh lá, mang cả không gian thiên nhiên vào nhà
Màu xanh lá cây là đại diện cho màu sắc của thiên nhiên, của cây cối và dĩ nhiên sẽ khiến tinh thần con người cảm thấy mát mẻ, thoải mái hơn.
Với gam màu xanh lá cây nhạt, hơi hướng màu kem sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời, hoàn toàn thiên nhiên và tươi mới, nhất là trong mùa hè nhiệt độ cao như thế này. Cũng đừng quên phối các mảng tường màu đậm, nhạt và bố trí thêm một số cây cảnh trong phòng để không gian thêm độc đáo, gần gũi với thiên nhiên hơn nhé.

 

 

Màu xanh da trời cho một không gian nhẹ nhàng, bình yên
Màu xanh da trời thuộc màu sáng nhưng không chói lóa mà ngược lại mang đến cảm giác dịu êm, thư thái và bình yên, rất phù hợp cho đặc điểm mùa hè nóng bức dễ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu.
Màu xanh da trời cũng rất dễ phối với các màu khác để mang đến những phong cách khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng hai gam màu chính là màu xanh da trời cùng màu trắng sẽ đem đến một không gian nhà hiện đại, còn khi phối với những gam màu khác như màu đậm như sẽ tạo nên một không gian mang hơi hướng nghệ thuật, cổ điển.

Màu xanh ngọc lam, sự tươi mát và hiện đại
Xanh ngọc lam là sự kết hợp trộn màu giữa màu xanh lá cây và màu xanh dương, nếu bạn đã nhàm chán với những màu truyền thống đó thì xanh ngọc lam chắc chắn là một lựa chọn mới mẻ và lạ mắt dành cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đem đến một không gian tươi mát, thoải mái.
Màu xanh ngọc lam cũng là màu nên khá dễ, có thể kết hợp với nhiều màu sắc nội thất khác nhau. Chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng nội thất màu trắng, họa tiết và những gam màu gần tương tự màu nền như xanh lá, xanh cốm, xanh dương, đen,... thì hiệu ứng đem lại sẽ tốt hơn. Ngọc lam nhưng là màu sắc khá nổi bật nên không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế nội thất sẽ gây rối mắt và rườm rà.
Ngoài ra, để lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất bạn cũng cần tham khảo ý kiến, sở thích của các thành viên trong gia đình, xem phong thủy để chọn màu hợp với mệnh của gia chủ để cầu may mắn cho gia đình.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu