Tin tức - Sự kiện

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng ở đâu tốt nhất thị trường? (21/12/2017)

Để khắc phục các vấn đề về nền nhà xưởng bị hư hỏng, khói bụi ô nhiễm và nhanh xuống cấp thì lớp sơn nền nhà xưởng là giải pháp tối ưu và loại sơn được sử dụng phổ biến nhất là sơn epoxy. Câu hỏi mà khách hàng của chúng ta đặt ra lúc này là giá sơn epoxy sàn nhà xưởng ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 

Tại sao nên lựa chọn đại lý sơn Đại Bàng? 

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các khách hàng của mình đại lý sơn Đại Bàng đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội, cam kết mang đến cho quý khách hàng bảo báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng chất lượng cao cấp, được nhập khẩu chính thức từ nhà sản xuất, làm hài lòng cả những doanh nghiệp, nhà xưởng khó tính nhất. Đại lý sơn Đại Bàng không có gì tự hào bằng chính chất lượng sản phẩm và những chính sách mua hàng ưu đãi, hấp dẫn của mình.

Với hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển tên tuổi, sơn Đại Bàng luôn hân hạnh được phục vụ, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần bạn tìm sơn hãy đến với chúng tôi. Không chỉ báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tốt nhất trên thị trường mà còn có những dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng thân thiết vô cùng hữu nghị và ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng của mình rất nhiều loại sơn khác nhau như sơn alkyd, sơn acrylic, sơn trên bề mặt kim loại, sơn mạ kẽm, sơn inox… đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. 

Quy trình sử dụng sơn epoxy sàn nhà xưởng

Bước đầu tiên để quét sơn epoxy sàn nhà xưởng bạn cần tạo nhám cho sàn bê tông bằng thiết bị mài sàn công nghiệp. Việc này giúp cho quá trình loại bỏ các dị tật tồn tại trên sàn nhà bê tông của phân xưởng sẽ nhanh chóng được xử lý hơn.

Bước tiếp theo: cần phải xử lý bề mặt sao cho bề mặt sàn nhà xưởng đạt độ phẳng nhất, nhẵn để dễ dàng hơn trong việc quét sơn.

Sau đó, quét lớp sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã được xử lý một cách kỹ lưỡng và tiến hành thi công lớp epoxy trung gian. Tiếp đó là đánh nhám để loại bỏ những bụi bẩn trước khi bạn thi công lớp epoxy phủ lần 1.

Lớp sơn epoxy phủ lần 2 phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tuyệt đối không được xảy ra các điểm chết nào trong quá trình thực hiện.

Cuối cùng, các chủ đầu tư tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình sau khi hoàn tất mọi bước thi công sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu