Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội (07/09/2015)

Ngày 31 tháng 8 năm 2015 Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập công ty 01/09/1970 - 01/09/2015.

Ông Nguyễn Thiện Ái - Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giá đốc công ty 


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Ái - Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty cho biết, trong 45 xây dựng và phát triển Công ty cổ phần Sơn tổng Hợp Hà Nội luôn gắn liền với các sự kiện lớn của đất nước. Đồng thời ông cũng nêu cao những phẩm chất cao quý của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty: Chăm chỉ chịu khó, cần cù lao động, sáng tạo, đổi mới công nghệ. Đây cũng chính là nét đẹp, là thế mạnh của Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội.

Suốt 45 năm qua, Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội với thương hiệu Sơn Đại Bàng đã liên tục phát triển và cung cấp hàng chục vạn tấn sơn cho nhiều ngành trong nền kinh tế quốc dân, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước. Với lực lượng cán bộ kĩ thuật, quản lí, công nhân có chuyên môn cao và truyền thống sẵn có, Công ty không ngừng thắt chặt quan hệ hợp tác với các nhà khoa học đầu ngành trong nước và mở rộng hợp tác quốc tế. Ngày càng đổi mới, phát triển đưa thương hiệu Sơn Đại Bàng nâng tầm lên làm thương hiệu quốc gia và tiến tới là thương hiệu quốc tế. 


Sơn Đại Bàng khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ nhưng nhất định những sứ mnh và tầm nhìn sẽ không bao giờ thay đổi. Vì công ty hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu