Tin tức - Sự kiện

Lợi ích của việc sử dụng sơn Silicon (11/04/2018)

Mỗi một loại sơn mang trong mình một lợi thế riêng và những lợi ích của nó mang lại trong cuộc sống. Từ thế mạnh của mình mà các loại sơn được sử dụng với mục đích khác nhau. Đối với sơn Silicon cũng vậy, nó cũng mang trong mình những lợi ích riêng. Sau đây, Sondaibang.com.vn sẽ đưa ra một số lợi ích của việc sử dụng sơn Silicon.

 

 

Sơn Silicon có hàm lượng chất rắn cao hơn so với sơn acrylic và các loại sơn khác  do đó lớp sơn này rất dày và không về ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng khi được xử lý. Điều này tiết kiệm được chi phí lao động và thời gian. Khả năng áp dụng lớp phủ ở độ dày lớn hơn có nghĩa là người lắp đặt có thể khắc phục các vấn đề về độ dốc nhỏ và giảm nước  trong quá trình thi công.

Thông thường lớp phủ Silicon có thể được áp dụng trực tiếp vào bề mặt lợp hiện có chỉ với việc sơn lên bền mặt. Một trong những lợi ích chính của lớp vở Silicon chính là chúng không cần sơn lót. Điều quan trọng khi bạn tiến hành sơn Silicon đó chính là kiển tra độ bám chắc chắn.

Các lớp phủ Silicon không chứa dung môi và chứa hàm lượng VOC cực kỳ thấp. Không có dung môi có nghĩa là lớp phủ không dễ cháy và an toàn với môi trường. Sơn Silicon có mức VOC cực thấp, sơn đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn về an toàn và vật liệu ở mọi công trình và có thể mua và sử dụng mà không cần lo lắng về việc vật liệu có thích hợp hay không. Sơn Silicon có khả năng chịu được tia cực tím. Đây chính là thuộc tính được nhà sản xuất đưa sản phẩm nào vào thị trường, giúp ích cho con người.

Các lớp sơn Siliconlà các sản phẩm được bảo dưỡng độ ẩm, chúng có thể chữa được hoàn toàn ở nhiệt độ nóng, lạnh kéo dài. Đây là một loại sơn rất dễ sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu suất của mái nhà, đừng bỏ qua nhiều lợi ích của lớp phủ Silicon. Đó là một hệ thống đơn giản để sử dụng và có thể làm giảm nhiều vấn đề nhức nhối của bạn. So sánh những lợi ích của sơn Silicon với sơn acrylic thì thấy khá rõ ràng.

Sơn Silicon hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường. Sơn Đại Bàng là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu của nước ta có bán nhiều  loại sơn, cung cấp sơn đến với các công trình và trong các ngành khác nhau. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm sơn Silicon thì hãy đến với Sơn Đại Bàng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu