Tin tức - Sự kiện

Những loại sơn thông dụng (10/03/2018)

Khi xây nhà, bạn luôn muốn trang trí ngôi nhà mình trở nên thật đẹp. Bên cạnh việc có một bản thiết kế để tạo nên khung xương cho căn nhà đẹp thì bất kì ai cũng mong muốn chọn một màu sơn đẹp, bền màu và có thể chống chịu được những tác động từ môi trường. Thế nhưng do địa hình nước ta có sự phân chia phức tạp từ Bắc vào Nam vậy nên khí hậu ở mỗi vùng miền là khác nhau, không phải tất cả loại sơn đều phù hợp.

 

 Sơn dùng để sơn nhà khác với những loại sơn để sơn các vạt  .Chính vì vậy mà có rất nhiều loại sơn giống nhau về màu sắc nhưng lại có tính chất và thành phần khác nhau. Bên cạnh những loại sơn ngoại đã quá quen thuộc thì các hang sơn trong nước cũng đang tích cực cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trong đó phải kể tới sơn Đại Bàng – một thương hiệu lớn và có nhiều dòng sơn phù hợp với túi tiền của người dân. Sau đây là những ưu điểm của sơn Đại Bàng.

1. Độ bao phủ và bám dính cao

Đây có lẽ là yếu tố vô cùng quan trọng được những người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi mục đích của việc sơn các thiết bị là để sơn có thể bao phủ tất cả bề mặt tránh sự tiếp xúc trực tiếp với không khí gây oxi hóa các thiết bị điện tử hoặc những thiết bị kim loại. Đặc biệt sơn inox – kẽm có sự bám dính rất tốt, có thể chống chịu được mưa to kéo dài trong nhiều ngày. Thêm một điểm cộng nữa là loại sơn này khô rất nhanh, tiết kiệm thời gian và nhân lực, có thể thi công ngay trong trường hợp thời tiết xấu.

2. Sử dụng tiện lợi

Sơn Đại Bàng có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, từ ít đến nhiều. Việc sử dụng sơn cũng vô cùng tiện dụng bởi nếu so sánh với các hãng sơn khác đóng thùng khá kĩ và gây khó khăn cho người mở, những hộp sơn Đại Bàng vẫn đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của việc  đống gói, vừa tiện dụng, chỉ cần mở nắp và có thể quét ngay lập tức.

3. Gía cả hợp lí

Đây là sản phẩm trong nước vậy nên chúng ta sẽ giảm được chi phí nhập khẩu, từ đó khiến giá của loại sơn này sẽ rẻ hơn sơn ngoại. Tuy vậy, điều đó hoàn toàn không hề ảnh hưởng tới chất lượng sơn. So sánh đã chỉ ra chất sơn cảu những dòng sơn gần đây luôn cho ra một kết quả tốt, khiến người tiêu dùng vô cùng bất ngờ.

Không phải hang sơn nào cũng có được những ưu điểm vượt trội như vậy, đặc biệt hiện nay sơn thật sơn giả tràn lan. Bởi vậy hãy thật thông thái nhé.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu