Tin tức - Sự kiện

Những lợi ích của sơn Đại bàng mà bạn cần biết (31/05/2018)

Hiện nay sơn có rất nhiều loại, đa dạng cả về mẫu mã và màu sắc, độ bền và giá thành sản phẩm. Đặc biệt với sơn Đại bàng, là một loại sơn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về lợi ích của của sơn Đại bàng hiện nay, bạn hãy tham khảo bài viết sau để đưa ra cho mình những lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho từng loại hoàn cảnh.
 
Gía cả hợp lý
Giá cả có thể nói là một trong những yếu tố quyết định để cạnh tranh trên thị trường với vô vàng những mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất liệu sơn hiện nay. Do vậy, hiểu được những băn khoăn bối rối của khách hàng, sơn Đại bàng đã cung cấp cho bạn những mức giá hợp lý và phải chăng nhất, giúp khách hàng hài lòng và không hề băn khoăn về giá cả.

 

 

Đây là sản phẩm trong nước vậy nên chúng ta sẽ giảm được chi phí nhập khẩu, từ đó khiến giá của loại sơn đại bàng này sẽ rẻ hơn sơn được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy vậy, việc sản xuất trong nước đó hoàn toàn không hề ảnh hưởng tới chất lượng sơn. So sánh đã chỉ ra chất sơn cảu những dòng sơn gần đây luôn cho ra một kết quả tốt, khiến người tiêu dùng vô cùng bất ngờ.
Không phải hãng sơn nào bên cạnh sơn Đại bàng cũng có được những ưu điểm vượt trội như vậy mà không hề ảnh hưởng bởi mức giá, đặc biệt hiện nay sơn thật sơn giả tràn lan. Bởi vậy hãy thật thông thái nhé.

Sử dụng tiện lợi
Sơn Đại Bàng hiện nay còn được sử dụng với sự tiện lợi vượt trội nhờ sự đa dạng: có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, từ ít đến nhiều. Thêm vào đó, việc sử dụng sơn cũng vô cùng tiện dụng bởi nếu so sánh với các hãng sơn khác đóng thùng khá kĩ và gây khó khăn cho người mở.
Những hộp sơn Đại Bàng vẫn đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của việc đóng gói, chỉ cần mở nắp và có thể quét ngay lập tức, đây có thể nói chính là sự vượt trội hơn hẳn của sơn Đại bàng so với các loại sơn thông thường khác trên thị trường.

Độ bao phủ và bám dính cao
Một đặc điểm tuyệt vời của son Đại bàng so với các loại sơn thông thường là loại sơn này khô rất nhanh, tiết kiệm thời gian và nhân lực, có thể thi công ngay trong trường hợp thời tiết xấu. Hơn nữa, việc sơn có thể bao phủ tất cả bề mặt tránh sự tiếp xúc trực tiếp với không khí gây oxi hóa các thiết bị điện tử hoặc những thiết bị kim loại.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu