Tin tức - Sự kiện

Những lợi ích khi sử dụng sơn alkyd (20/04/2018)

Là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sơn alkyd mang đến cho người dùng vẻ đẹp và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình thi công, độ bền bỉ, chất lượng cao. Bề mặt kim loại thép là một trong những chất liệu thường xuyên được ứng dụng với sơn alkyd.

 

 

Sơn alkyd là loại sơn có thành phần gốc dầu, xuất phát từ nhựa chống rỉ alkyd, có tính kết dính rất tốt, ứng dụng phổ biến nhất trong việc dùng để trang trí các kim loại thép, là một hợp chất đặc sệt chứ không lỏng như các loại sơn nước khác.

Những ưu điểm mà sơn alkyd mang đến cho cuộc sống của chúng ta là rất nhiều, đầu tiên chính là việc nó được ứng dụng như một thành phần hoá học. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, khi bạn chỉ cần khuấy đều cùng với dung môi và sử dụng được ngay, không cần phải chờ đợi quá lâu hay phải kết hợp với những thành phần phức tạp khác. Đặc biệt, loại sơn alkyd khi mua tại đại lý sơn Đại Bàng chỉ cần khuấy đều trong khoảng 5 phút, thời gian được thu hẹp hơn hẳn so với các hãng sơn khác trên thị trường hiện nay.

Sơn alkyd thuộc hệ sơn dầu nên cực kỳ phù hợp cho các bề mặt kim loại sắt thép nguyên chất, độ bám dính tốt hơn rất nhiều so với các loại sơn gốc nước khác, độ bền màu và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng môi trường và các yếu tố bên ngoài.

Nhờ có lớp sơn alkyd mà bề mặt kim loại không bao giờ bị ăn mòn, không bị oxi hoá, không bị trôi màu, vô cùng bền bỉ, chất lượng thách thức mọi giới hạn của thời gian. Lớp sơn Alkyd giúp cho kim loại luôn sáng bóng, đẹp mắt và khiến cho công trình của bạn trở nên thời thượng và ấn tượng hơn rất nhiều.

Sử dụng sơn alkyd là cách giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi không phải mất tiền bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa. Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn khi dùng sơn alkyd.

Thi công sơn alkyd: bạn cần làm sạch bụi bẩn và đánh giấy ráp để che đi những khuyết điểm trên bề mặt kim loại cần sơn, sau đó sơn lớp sơn lót rồi quét lớp sơn bao phủ, để cho bề mặt có độ bám dính và có độ bền màu lâu nhất.

Đại lý sơn Đại Bàng bằng uy tín và thương hiệu của mình, tự hào là địa chỉ số 1 cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn alkyd chất lượng cao, sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội nhất, chính là sự lựa chọn số 1 cho cho người dùng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu