Tin tức - Sự kiện

Những lợi ích và ứng dụng của sơn sàn epoxy (25/12/2017)

Sơn sàn epoxy cung cấp bề mặt cứng và chất lượng tốt hơn rất nhiều cho các sàn nhà thương mại và công nghiệp. Với lớp phủ sàn epoxy được áp dụng trên sàn nhà bê tông tạo ra bề mặt mịn hơn và bề bỉ hơn, tuổi thọ kéo dài nhiều năm và có thể chịu được tải trọng lớn.

 

Đã có rất nhiều toà nhà công nghiệp, các kho hàng và toà nhà thương mại đều áp dụng sử dụng sơn sàng epoxy vì họ cần phải duy trì sàn trong điều kiện hoàn hảo nhất và cách duy nhất và sự lựa chọn tốt nhất chỉ có thể là sàn epoxy. 

Lớp sơn epoxy giúp cân bằng bề mặt xốp hơn và làm sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều quan trọng là việc sửa chữa các vết nứt lớn và các chầy xước trước đó đối với sàn nhà bê tông hay gạch men gần như không còn xảy ra đối với sàn nhà khi được sơn sàn epoxy.

Sơn sàn epoxy chỉ được áp dụng trên bề mặt mịn, khi bề mặt đã quá cũ không còn đủ tiêu chuẩn thì hiệu quả mang lại không cao.

Trước khi sơn epoxy, phải đảm bảo nhiệt độ và điều kiện môi trường theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất Nếu áp dụng ở những điều kiện khác nhau thì không cho ra được chất lượng sàn nhà tốt nhất. Khi bạn đã pha sơn epoxy với dung môi thì cần phải để trong một khoảng thời gian nhất định rồi tiến hình thi công ngay vì quá lâu thì sơn sẽ bắt đầu đông cứng lại, lúc ấy không thể thi công được.

Sau khi sơn xong lớp sơn lót cần phải đợi trong vài giờ thì mới bắt đầu sơn lớp sơn phủ. Để sơn lên sàn nhà một lớp sơn phủ mỏng và mịn thì bạn nên dùng con lăn để có hiệu quả và chất lượng bề mặt tốt nhất, thẩm mỹ và đẹp mắt nhất.

Lớp sơn epoxy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các lớp sơn phủ truyền thống khác.

Tạo ra bề mặt có độ bóng và sáng cao. Những khu vực có sơn sàn epoxy độ sáng có thể tăng lên 20%.

Cung cấp bề mặt bền bỉ hơn và có thể chịu được những thiết bị nặng di chuyển qua lại liên tục.

Sàn epoxy thực sự thi công nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Bền và dễ dàng làm sạch hơn.

Lý tưởng cho các kho hàng và các ứng dụng công nghiệp đôi khi không cần sơn phủ.

Chống lại các vết bẩn cứng đầu, nước, có thể dùng khăn lau để vệ sinh sạch sẽ hơn.

Khi sử dụng sàn epoxy đúng cách thì tuổi thọ kéo dài rất lâu.

Có thể kết hợp với màu sắc khác nhau để che đi các vết nứt xấu trên sàn.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu