Tin tức - Sự kiện

Những lưu ý khi chọn sơn để ngôi nhà luôn bền đẹp (22/06/2018)

Sơn nhà là một bước không thể thiếu để giúp ngôi nhà có những bộ “cánh” rực rỡ, thu hút và bền hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sơn phù hợp với nhà. Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi chọn sơn mà bạn nên biết.
 
Cần chọn đúng loại sơn
Đây là điều rất quan trọng khi sơn nhà bởi màu sơn phải phù hợp thì ngôi nhà mới đẹp và bền được. Hiện nay, trên thị trường thì sơn rất đa dạng với đủ nhãn hiệu, màu sắc để các khách hàng có thể lựa chọn.
Việc chọn màu sơn đúng sẽ giúp bên trong nhà cũng như bên ngoài được phủ những lớp sơn đúng chuẩn. Các loại sơn Phù hợp sẽ góp phần không nhỏ giúp ngôi nhà nổi bật, có cá tính và phù hợp với chủ nhân.

Độ bền của sơn
Khi sơn nhà bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì độ bền của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Bởi yếu tố bề ngoài dù có đẹp đến đâu mà chất lượng không tốt thì chỉ một thời gian ngắn khi sử dụng chúng sẽ bị phai màu, bong tróc khiến tâm lý của chủ nhân ngôi nhà cảm thấy khó chịu.
Ngược lại một ngồi nhà sử dụng sơn chất lượng thì dù thời tiết thất thường, tác động của ngoại cảnh cũng không khiến lớp sơn nhà bị biến đổi hay bong tróc, phai màu,...
Độ bền của sơn nhà một phần phụ thuộc vào chất lượng sơn tốt mặt khác chính là quy trình sơn, thi công có đảm bảo tiêu chuẩn hay không.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng
Muốn chọn được loại sơn chất lượng, phù hợp với không gian gia đình thì chúng ta nên chọn màu sơn dựa vào mục đích, sở thích của gia chủ. Màu sơn cũng có tác dụng không hề nhỏ đến tâm lý của chủ nhân ngôi nhà,
Đối với phòng ngủ và phòng tắm thì nên chọn những màu như xanh lá, xanh dương bởi nó chúng ta cảm giác thư thái, thoải mái. Còn với phòng khác và phòng ngủ chúng ta nên chọn những màu tạo cảm giác yên bình như màu be, màu kem, màu trắng ngà và các màu trung tính khác.
Với phòng ăn, phòng sinh hoạt chung thì nên chọn những màu tạo cảm giác phấn chấn, tràn đầy năng lượng như: màu cam, đỏ, vàng,... Phòng làm việc thì chúng ta nên chọn những màu sơn kích thích sự sáng tạo, khiến tâm trạng thoải mái hơn. Các màu sơn có thể chọn đó là: xanh lá tươi, xanh nước biển và các màu sắc gần gũi với thiên nhiên.
Hoặc khách hàng nên đến mua sơn ở địa chỉ uy tín, chất lượng như Sơn Đại bàng để được các nhân viên tư vấn về cách phối màu phù hợp với không gian phòng và có được ngôi nhà đẹp, bền nhất.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu