Tin tức - Sự kiện

Sơn alkyd (AK) chống rỉ sét hiệu quả cho công trình của bạn (10/05/2018)

Sơn là một sản phẩm ứng dụng của ngành công nghệ hóa học nghiên cứu và chế tạo ra để giúp chúng ta giải quyết được một số vấn đề như hư hỏng, tăng tính thẩm mỹ, sử dụng như mục đích ghi nhớ, tạo điểm nhấn cho công trình, vật liệu của chúng ta khi sử dụng.

Sơn Alkyd là một loại sơn được sử dụng để mang lại khả năng chống rỉ sét cho công trình và vật tư của gia đình bạn.


Đối tượng sử dụng sơn Alkyd (AK)
Sơn AK là loại sơn dành cho những vật dụng kim loại hay tiếp xúc với môi trường và các yếu tố bên ngoài môi trường như các thanh kim loại để trồng hoa trong các công viên, vườn nhà, hành rào, ….
Sơn AK sử dụng để sơn bên ngoài bề mặt một số bộ phận trong ngôi nhà của chúng ta như khung cửa sổ, cổng, các vật dụng khác được làm từ kim loại dễ rỉ sét, ….
Sơn AK là loại sơn sử dụng cho những con thuyền, tàu tại một số vị trí khác nhau để chống rỉ sét cho tàu thuyền trong quá trình sử dụng.

 


Tác dụng của sơn AK
Sử dụng sơn Ak giúp các vật liệu được làm bằng kim loại khác nhau có thể tránh được tác động của sự oxy hóa từ oxy trong môi trường gây nên sự rỉ sét cho vật dụng gây ra tình trạng nhanh hư hỏng và mất đi tính thẩm mỹ của những vật dụng này.
Việc tăng tính năng thẩm mỹ, giảm hư hỏng, kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng và thiết bị trong đời sống của chúng ta là một yếu tố giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cho việc sữa chữa, thay thế vật tư, thiết bị mới vì hư hỏng sau thời gian sử dụng.


Tính năng của sơn AK
Sơn AK được chế tạo từ một hệ thống chuỗi dài mạch polyme Alkyd đa phân tử nên có thể thấy đây là loại sơn có tính năng về độ bền rất cao khi sử dụng trên bề mặt của vật liệu.
Nhanh khô, bám dính tốt là những gì mà sơn AK mang lại cho chúng ta khi sử dụng để bảo quản cho bề mặt của thiết bị, vật dụng.
Khi sử dụng chúng ta chỉ cần hòa sơn cùng với dung môi pha loãng thích hợp là đã có thể sử dụng để tạo nên những lớp bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm của mình rồi nhé.
Mua sơn với các khối lượng khác nhau sẽ có một mức giá bán lẻ và bán số lượng lớn tương thích nên về vấn đề giá chúng ta không cần quá bận tâm.
Nhiều màu sắc cho nhiều sự lựa chọn khác nhau khi chọn mua sơn AK sử dụng cho các mục đích khác nhau từ quy mô nông nghiệp đến quy mô công nghiệp sao cho thích hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ và chi phí của cá nhân sử dụng.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu