Tin tức - Sự kiện

Sơn Alkyd giải pháp chống oxy hóa hiệu quả (28/02/2018)

Thương hiệu sơn đại bàng của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội nổi tiếng với dòng sản phẩm sơn Alkyd bền màu, chống chịu bào mòn, bảo vệ đồ vật kim loại khỏi các tác nhân từ hóa chất, môi trường, thời tiết. Đây là một dòng sơn được các chủ đầu tư rất ưa chuộng nhờ tính năng chống oxy hóa cực tốt. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng, đại lý của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội với chất lượng cùng uy tín đã được khẳng định.

 

Sơn alkyd là sơn một thành phần gốc dầu. Tên của nó xuất phát từ thành phần chính: nhựa chống rỉ alkyd. Đây là một thành phần hóa học lấy từ nhựa của các loài thực vật trong tự nhiên. Chính vì có nguồn gốc tự nhiên như thế nên sơn alkyd rất bền màu và an toàn với con người, không gây hại đến môi trường. Loại sơn alkyd được ứng dụng chính trong việc sơn và trang trí kim loại sắt thép như cổng nhà, bàn ghế, vỏ xe máy, ô tô...các vật liệu và trang thiết bị được làm từ kim loại. Sơn alkyd là một hợp chất đặc sệt không lỏng như nước.

Sơn alkyd có nhiều ưu điểm nổi bật bởi chỉ sử dụng một thành phần hóa học. Khách hàng chỉ cần mở nắp sơn alkyd ra, khuấy đều với dung môi là sử dụng được ngay. Khác với những loại sơn khác, sơn alkyd không cần pha trộn với nhiều thành phần phức tạp khác. Thậm chí chỉ cần 5 phút là bạn có thể sử dụng được ngay. Bên cạnh đó  do thuộc hệ dầu nên sơn rất phù hợp trên bề mặt kim loại nguyên chất. Độ  bám dính tốt và bền màu tốt so với các sơn gốc nước. Kèm theo đó sơn alkyd còn có thể chịu được thời tiết khá tốt.

Ưu điểm lớn nhất của sơn alkyd đó là có thể bảo vệ ăn mòn kim loại khỏi các tác nhấn oxy hoa. Vì thế dòng sơn này thường được sơn cho các công trình gần biển vì khả năng chống chịu ăn mòn của mình. Màu sơn bền, nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh đó thời gian khô của sơn rất nhanh chỉ khoảng 20 phút trong điều kiện thời tiết tốt cũng là một điểm cộng cho sơn alkyd. Để bảo quản sơn tốt nhất bạn nên để sơn trong điều kiện thời tiết thoáng mát, có gió. Độ bền của kim loại được sơn alkyd lên đến hàng trăm năm quả thật là một bài toán tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho bạn.

Hiện dòng sơn alkyd đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng và đại lý của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội với chất lượng và giá cả ưu đã nhất. Là một đơn vị đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm sơn chúng tôi hơn hết hiểu được giá trị của uy tín và chất lượng sản phẩm, phục vụ quý khách hàng gần xa.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu