Tin tức - Sự kiện

Sơn Alkyd – sản phẩm của mọi công trình (03/01/2018)

Thời đại công nghiệp phát triển, sự ô nhiễm môi trường, rác thải, khí bụi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ con người. Do đó, chúng ta cần một loại sơn tường an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn và sơn Alkyd đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

 

Tại sao nên lựa chọn sơn Alkyd?

Sơn Alkyd nổi bật với những tính năng và ưu điểm nổi bật như chống ăn mòn một cách hiệu quả, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp với hầu hết các phong cách trang trí bề mặt tường.

Sử dụng sơn Alkyd mang đến năng suất làm việc cao hơn, ngoài ra bạn cũng không phải vướng bận hay lo lắng về vấn đề liên quan đến trang thiết bị máy móc bị hư hại hay han gỉ.

Là loại sơn chưa một thành phần gốc dầu, sơn Alkyd có nguồn gốc xuất xứ từ nhựa chống han gỉ Alkyd – chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, là sự kết hợp của các thực vật như dầu đỗ tương, dầu thảo mộc… thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại, không mùi, an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình bạn.

Bên cạnh đó, sơn Alkyd cũng vô cùng dễ sử dụng bởi vì nó được cấu tạo bởi một thành phần hoá học nên khi dùng bạn chỉ cần khuấy đều với một lượng dung môi là có thể sơn lên bề mặt tường ngay lập tức mà không cần phải pha trộn thêm bất cứ một hợp chất nào khác.

Sơn Alkyd bảo vệ tốt kim loại không bị ăn mòn bởi sự thay đổi của thời tiết và môi trường, ngăn cản sự tiếp xúc của không khí với sắt thép. Thuộc hệ sơn dầu nên sơn Alkyd vô cùng thích hợp với các bề mặt kim loại sắt thép nguyên chất, độ bám dính tốt với các loại gốc nước, kèm theo độ bền màu, chất lượng thách thức thời tiết và môi trường.

Đặt mua sơn Alkyd tại sơn Đại Bàng

Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội – sơn Đại Bàng mang đến cho quý khách hàng các loại sơn uy tín, chất lượng cao hàng đầu, cung cấp hàng chục tấn sơn cho các khách hàng trên khắp toàn quốc, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Đặt mua sơn Alkyd tại sơn Đại Bàng để đảm bảo sơn chính hãng, chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng: 024 36880086 hoặc đến trực tiếp trụ sở văn phòng công ty: Phuờng Thanh Liệt, quận Thanh Trì, TP Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và các loại sơn Alkyd.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu