Tin tức - Sự kiện

Sơn alkyd: sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội – ngoại thất (25/12/2017)

Ngôi nhà của bạn đã trải qua nhiều “phong ba bão táp” và trông nó đã cũ hơn rất nhiều. Bạn đang lên kế hoạch để tân trang lại ngôi nhà của mình và sơn alkyd chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất bên trong và ngoại thất ngoài trời của ngôi nhà.

 

Tại sao nên sử dụng sơn alkyd?

Các loại sơn dầu có thể giúp bề mặt được bóng mịn hơn nhưng sơn dầu khá cứng và giòn, tình trạng này có thể gây nên những thiệt hại đáng kể cho các bề mặt sơn của ngôi nhà. Các bề mặt kim loại ở ngoài trời có thể sử dụng sơn alkyd, có thể chống chịu được sự khắc nghiệt của thiên tai trong một khoảng thời gian rất dài. Sơn Alkyd cũng ngăn chặn sự hình thành của han rỉ và mài mòn.

Với sơn alkyd nhiều bề mặt trở nên đẹp xuất sắc hơn hẳn. Ngoài trời, cường độ ánh sáng và tia UV rất cao, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức và nắng chói chang. Sơn alkyd phù hợp cho không gian ngoài trời, nó có thể chịu được ánh nắng và những khắc nghiệt của điều kiện thời tiết. Kể cả khu vực của bạn sống gần biển, điều này cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sơn. 

Một số ưu điểm của sơn alkyd:

Các vách bề mặt dễ làm sạch hơn sau khi sơn.

Chống lại mọi vết bẩn.

Có thể chống lại các mảnh vụn rơi mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt sơn.

Là lớp bao phủ cho các bề mặt một cách hoàn hảo nhất.

Độ bóng cao hơn mang đến sự hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cho bề mặt sơn.

Không cần thêm lớp sơn phủ.

Những vết bẩn, cũ chỉ cần làm sạch lại là có thể trở nên sáng bóng và tươi mới hơn rất nhiều.

Những hạn chế của sơn alkyd

Không có một sản phẩm nào đạt đến độ hoàn hảo 100% và sơn alkyd cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế vẫn chưa được khắc phục kịp thời, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số hạn chế của sơn alkyd:

Có thể đổi màu nếu bề mặt sơn bị nấm mốc.

Có mùi khi mới thi công xong.

Khó có thể chạm vào.

Sơn mờ nhanh hơn so với sơn latex.

Lớp sơn mỏng hơn khi kết hợp với dung môi do đó chi phí sơn tốn kém hơn.

Dễ cháy.

Đòi hỏi nhiều dung môi để có thể làm sạch nhanh hơn.

Sơn Alkyd vô cùng hữu dụng và tính ứng dụng cao, giúp cho bề mặt sơn sáng bóng và đẹp mắt hơn. Mặc dù có một số hạn chế nhưng nó vẫn xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu