Tin tức - Sự kiện

Sơn cao cấp PU (Poly Ure Thane), công nghệ mang tính đột phá (28/02/2018)

Sản phẩm sơn PU thương hiệu sơn đại bàng của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng với nhiều ưu điểm cũng như tính năng đột phá. Đây được coi là một trong những sản phẩm mũi nhọn mà thương hiệu sơn đại bàng tung ra thị trường, từng được vinh danh là thương hiệu Quốc gia. Vậy điều gì đã làm nên sức hút từ loại sơn cao cấp này. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật thông qua bài viết này.

 

Sơn PU được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là công sức của hàng nghìn cán bộ, công nhân viên của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội. Sản phẩm được chế tạo trên cơ sở  nhựa polyol cộng hợp với disoyanate, các loại bột màu cùng các chất phụ gia đặc biệt. Sản phẩm sơn cao cấp PU được sử dụng để trang trí và bảo vệ xe máy, ô tô,  trang thiết bị, linh kiện, máy móc...trong các công trình, nhà xưởng và khu dân cư. Đây là một sản phẩm cao cấp đảm bảo độ bám dính, mịn, nhiều màu sắc đem lại mỹ quan cho công trình. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sản xuất cho đến nay, sơn PU vẫn đang khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với các khách hàng, đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cao và khắt khe nhất đến từ chủ thi công.

Sơn cao cấp PU đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong sản xuất nó tồn tại ở hai dạng đó là sơn cứng và sơn foam. Khi đi sâu tìm hiểu về cấu tạo của loại sơn này, khách hàng không khỏi bất ngờ khi biết rằng nó được tạo nên từ 3 thành phần nhỏ hơn:

Lớp sơn lót: Đây là lớp sơn có nhiệm vụ giúp che đi các khuyết điểm trên bề mặt tương tự như sơn lót khi sơn tường vậy. Lớp sơn này tạo cảm giác láng mịn, che khuyết điểm trên những công trình đã xuống cấp.

Sơn màu: Lớp sơn màu của sơn PU rất đa dạng về màu sắc phù hợp với nhiều thiết kế công trình khác nhau đem lại mỹ quan cho người sử dụng.

Sơn bóng: Lớp sơn bóng có chức năng tạo độ bóng cho bề mặt, tạo cảm giác mát mắt và giúp công trình mới hơn, bề hơn

Bên cạnh tính năng 3 trong 1, sơn cao cấp Pu còn có đặc điểm khô nhanh, thời gian thi công ngắn, độ che phủ mịn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng cho chủ đầu từ. Bên cạnh đó loại sơn này còn rất bền màu, bền nhiệt và có khả năng chống chọi lại các tác nhân hóa học, tác nhân thời tiết, bền mãi với thời gian.

Hiện nay sản phẩm sơn cao cấp PU đang được bày bán tại các cửa hàng của công ty cổ phần sơn Hà Nội với chất lượng và giá cả đã được khẳng định.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu