Tin tức - Sự kiện

Sơn cao su Clo hoá: nâng cao thẩm mỹ cho các bề mặt (16/01/2018)

Được sử dụng làm lớp phủ vô cùng tinh tế và đẹp mắt, giúp cho các kết cấu sắt thép được đảm bảo chống han gỉ, sơn cao su clo hoá chuyên dùng làm đẹp và trang trí cho các khung kim loại trong điều kiện môi trường có tính ăn mòn cao, ví dụ như những khu vực gần biển.

 

Sơn cao su clo hoá giúp bảo vệ tốt nhất cho các bề mặt kim loại, loại bỏ nguy cơ bị oxy hoá, hoàn toàn có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như ngập nước biển, thường xuyên tiếp xúc với các chất dầu mỡ, chịu axit mạnh hay bị xâm hại bởi các hoá chất độc hại…

Tại những nơi có điều kiện môi trường độc hại, ô nhiễm, nguy cơ bị ăn mòn và oxy hoá lớn nên các bề mặt kim loại tại các công trình tại đó như tàu thuyền thường bị han gỉ. Chính vì thế sơn cao su clo hoá được sản xuất với mục đích chính là chống lại những tác nhân gây hại cho các bề mặt kim loại, đảm bảo luôn giữ được độ bền bỉ, đứng vững trước những nguy cơ bị ăn mòn và luôn giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ tốt nhất.

Lợi ích lớn nhất mà sơn cao su clo hoá mang đến là tạo vẻ đẹp và bảo vệ bề mặt kim loại từ những tác nhân bên ngoài, hạn chế tối đa nguy cơ bị han gỉ hay ăn mòn và hoàn toàn có thể chịu được điều kiện ngập nước ở cả trong nhà và ngoài trời.

Sơn cao su clo hoá cũng rất dễ sử dụng, có độ bám dính tốt, thời gian khô trong khoảng 1 tiếng đồng hồ nếu điều kiện thời tiết nắng khoảng 30 độ C, đảm bảo udsng tiến độ thi công công trình sắt thép. Lưu ý: không nên thi công sơn cao su clo hoá vào những lúc thời tiết ẩm ướt hay có dấu hiệu mưa.

Sơn cao su clo hoá mang đến độ bền cực cao, có khả năng bảo vệ rất tốt, thích hợp sử dụng trong điều kiện ngập nước và hoàn toàn có thể tiếp xúc được với dầu mỡ và axit mà không có dấu hiệu xuống cấp hay hư hỏng. Vỏ tàu biển, khung sắt thép dưới nước, cầu cảng và nhà xưởng hoá chất, kim loại ngoài biển… là những thiết bị, sản phẩm được ứng dụng sơn cao su clo hoá.

Đại lý sơn Đại Bàng hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm sơn cao su clo hoá giá cả vô cùng ưu đãi, phải chăng, chi phí hợp lý là giải pháp thông minh dành cho sắt thép.

Với độ bền nước tốt, bền hoá chất, tính đàn hồi và độ bóng cao, sơn cao su clo hoá xứng đáng là sản phẩm của các công trình.Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu