Tin tức - Sự kiện

Sơn chống rỉ epoxy – sản phẩm dẫn đầu chất lượng (21/12/2017)

Các thiết bị như sắt, thép và vật liệu kim loại phục cho xây dựng, thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với sự ô nhiễm của môi trường cùng sự tác động của điều kiện thời tiết nên nhanh han rỉ hơn và sử dụng sơn chống han rỉ epoxy được xem như là một giải pháp thông minh, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của các chủ thầu công trình và nhà đầu tư.

 

Ứng dụng của sơn chống rỉ epoxy 

Đúng như tên gọi của nó, “sơn chống rỉ” epoxy với nhiệm vụ chính là sử dụng cho lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, những công trình thi công sử dụng kết cấu sắt thép chủ yếu.

Ở đâu có công trình xây dựng - ở đó có sơn chống rỉ epoxy, sản phẩm là đã góp phần tiết kiệm chi phí và tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình của người Việt, mang đến hiệu quả và lợi ích cao về kinh tế.

Ngoài ra, sơn epoxy còn ứng dụng tốt cho việc bảo vệ chống rỉ cho các đường ống dẫn ga, các bề mặt và thiết bị sử dụng kim loại, thường được dùng làm bước nền, sơn lót trước khi sơn lớp sơn phủ cuối cùng, tạo độ bám dính vô cùng tốt.

Sơn chống rỉ epoxy cũng vô cùng hiệu quả khi làm lớp sơn lót, sơn phủ cho các tàu thuyền, có chất ức chế ăn mòn và chống oxy hoá vô cùng tốt, đảm bảo tàu thuyền không bị rỉ sét hay xuống cấp, màu sơn bền bỉ và tuổi thọ lâu dài hơn. 

Tính năng nổi bật của sơn chống rỉ epoxy

Sơn chống rỉ epoxy sở hữu rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, là sản phẩm của các công trình ngoài trời, phương tiện trên biển, ứng dụng mạnh mẽ trong các đồ gia dụng của cuộc sống sinh hoạt con người nên điểm đầu tiên là nó không bị ăn mòn, chịu được điều kiện thời kiện thời tiết và sự thay đổi khắc nghiệt của môi trường.

Sơn chống rỉ epoxy chống oxy hoá tốt, chống ăn mòn cho các lõi sắt thép và kim loại ở sâu bên trong, độ bền cao, khả năng chống chọi với các tác động của ngoại cảnh vô cùng tốt, từ nước, hoá chất cho đến lực mài mòn, mọi thứ đều vô cùng ổn định.

Sơn chống rỉ epoxy cũng thích hợp sơn cho nhiều loại bề mặt khác nhau, chi phí thấp mà hiệu quả mang lại rất cao, thân thiện với môi trường vì có hàm lượng chất rắn cao, an toàn cho sức khoẻ của người thi công quét sơn.

Đặt mua sơn chống rỉ epoxy tại đại lý sơn Đại Bàng để sở hữu được loại sơn chính hãng, chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi nhất thị trường.

 

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu