Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại Bàng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017 (06/11/2017)

Ngày 3/11, Ban chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trong quá trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích” năm 2017.

Đây là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Tại lễ gặp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội cho biết: Trong năm 2017, Ban tổ chức sẽ công nhận 115 sản phẩm, dịch vụ của 69 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích.

Mục đích của chương trình là lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt Nam để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh; giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội tự hào là một trong số những doanh nghiệp đạt được danh hiệu này. Tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực Sơn tại Việt Nam.

 Ở lần tham gia bình chọn này Sơn Đại Bàng được đánh giá cao về những nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu, đầu tư sản xuất tập trung, trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao v.v…Sơn Đại Bàng hiện đang là thương hiệu Sơn hàng đầu về chất lượng ở Việt Nam.

Với sự vinh danh cao quý này, Sơn Đại Bàng có nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế, đồng thời ngày càng khẳng định hơn nữa chất lượng và giá trị sản phẩm, xứng đáng là một trong những thương hiệu quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu