Tin tức - Sự kiện

Sơn đại bàng- Đỉnh cao chất lượng (26/03/2018)

Ngày nay trong kiến trúc của các công trình xây dựng hiện đại luôn đề cao vai trò của sơn. Sơn chính là bộ mặt của công trình. Không chỉ có vậy sơn còn mang đến hiệu quả bảo vệ bề mặt các công trình, kiến trúc, thiết bị, vật tư. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm sơn cao cấp, sơn chống thấm, sơn nhà, sơn bề mặt.Trong đó chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm sơn đa dụng của thương hiệu Sơn Đại Bàng. Bên cạnh chất lượng, giá thành hợp lý và công năng sử dụng đa dạng các loại sơn của Công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội còn rất an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Hiểu được sứ mệnh của mình là luôn đem đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu mã, sản phẩm sơn chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó Sơn đại bàng còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm sơn được sản xuất trong nước với nguyên liệu có nguồn gốc an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Một số dòng sản phẩm sơn chủ lực của chúng tôi có thể kể đến:

Sơn trên inox- kẽm: Loại sơn có cấu tạo đặc biệt giúp bảo vệ kim loại khỏi các tác nhân oxy hóa, ăn mòn đến từ thời tiết, hóa chất. Loại sơn này được ứng dụng nhiều trong các công trình có kết cấu bê tông, cốt thép, sử dụng nhiều vật liệu sắt thép. Sơn trên inox- kẽm là loại sơn đặc biệt giúp bảo vệ các thiết bị, công trình chi tiết máy móc…một cách hiệu quả.

Sơn tĩnh điện: Là sản phẩm nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của công ty. Sơn có ưu điểm là thân thiện môi trường, độ che phủ cao, nhanh khô, tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực cho thợ sơn. Sơn tĩnh điện sử dụng nguyên tắc vật lý kết hợp ion dương- âm tạo lực hút từ đó giúp bề mặt sơn mịn màng, bền đẹp với thời gian.

Sơn Epoxy: Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công trình, nhà xưởng, bến bãi có tác dụng che phủ bề mặt, sàn nhà xưởng. Sơn có độ che phủ cao phù hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, nhiều hơi nước. Là một giải pháp hàng đầu dành cho các khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm chủ lực trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu