Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại Bàng tham dự giải bóng đá phong trào ngành sơn miền Bắc lần thứ 6 (16/11/2015)

Được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà nội, được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty. Đội bóng đá công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã tham gia giải bóng đá phong trào ngành sơn miền Bắc lần thứ 6.

Đây là giải đấu thường niên do CLB sơn – mực in miền Bắc (NPIC) đăng cai tổ chức nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể và luyện tập thể thao của cán bộ, công nhân viên trong ngành.

 

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng trực thuộc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sơn và hóa chất ngành sơn khu vực miền Bắc, gồm: Cty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội, Cty sơn Nippon, Liên quân FSI + Nishu, Liên quân Hóa Chất, Cty sơn Lâm Anh, Liên quân Texchem + Quang Huy, Cty sơn Roma, Cty Unichem.

ác đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 4 đội đứng đầu vào đá bán kết và chung kết. Ngoài các giải nhất nhì ba còn có các giải thưởng phụ như giải fair-play, cầu thủ xuất sắc nhất… Giải diễn ra trong 2 ngày 07 và 08/11 tại Sân vận động Bộ Công an 379 Nguyễn Xiển - Hà Nội.

Kết thúc giải, đội bóng Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh và đạt giải nhì đầy thuyết phục. Giải bóng đá đã tạo được sự gắn kết giữa các cá nhân, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần yêu thể thao của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội. Điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ Công ty hăng say hơn nữa trong sản xuất, sáng tạo, mang lại những điều thực sự ý nghĩa cho Công ty.

 

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu