Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại Bàng tham gia bóng đá các doanh nghiệp sơn miền bắc 2017 (23/10/2017)

Ngày 14/10, giải bóng đá các doanh nghiệp sơn miền Bắc lần thứ VIII đã khởi tranh tại sân bóng Bộ Công an, số 396 đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Ngày 14/10, giải bóng đá các doanh nghiệp sơn miền Bắc lần thứ VIII đã khởi tranh tại sân bóng Bộ Công an, số 396 đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đặng Anh Tú - Chủ tịch Phân hội Hiệp hội sơn và mực in phía Bắc cho biết: Đây là giải bóng đá của các doanh nghiệp sơn miền Bắc, được tổ chức với mục đích tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau giữa các doanh nghiệp.

 

Giải đã đi được quãng đường là 8 năm, trong suốt 8 năm đó, giải gặp những bước thăng trầm nhất định nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và ngày càng uy tín, lớn mạnh.

 

Với điều lệ giải và phương châm của Ban tổ chức là tổ chức giải bóng đá “sạch”, các vận động viên phải thực sự đang công tác và làm việc tại các doanh nghiệp, ban tổ chức đã kiểm tra tư cách từng vận động viên, kiên quyết loại bỏ những VĐV không đủ tiêu chuẩn theo điều lệ.

 

Năm nay giải được tổ chức có sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các doanh nghiệp sơn, là giải có quy mô lớn nhất từ trước tời nay (năm ngoái là 12 đội). Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, sáng ngày 14 và 21/ 10/ 2017, tại sân vận động Trung tâm TDTT Bộ Công an, số 396 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Ông Đặng Anh Tú - Chủ tịch Phân hội Hiệp hội sơn và mực in phía Bắc phát biểu tại lễ khai mạc.

 

Sơn Đại Bàng đã có mùa giải thành công với vị trí thứ nhất hạng A1. Tất cả là nhờ sự cố gắng của các cầu thủ, và sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên. Giải bóng đá đã tạo được sự gắn kết giữa các cá nhân, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần yêu thể thao của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội. Điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ Công ty hăng say hơn nữa trong sản xuất, sáng tạo, mang lại những điều thực sự ý nghĩa cho Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội Sơn Đại Bàng tại giải đấu

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu