Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại bàng tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng năm 2015" (30/06/2015)

Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2015 của Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 6 năm 2015 tại Viêng Chăn (Lào) và Udonthani (Thái Lan) đã diễn ra thành công trong không khí thân thiện, vui vẻ, ấm áp thể hiện sự gắn bó giữa các nhà phân phối, khách hàng và các cán bộ công nhân viên của công ty Công ty.

 

Chương trình hội nghị chính thức diễn ra vào 19h ngày 28/06/2015 tại nhà hàng Đồng Xanh - thủ đô Viêng Chăn - Lào. Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Ái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt ban lãnh đạo công ty tổng kết các kết quả sản xuất kinh doanh năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015, đồng thời chân thành cảm ơn các quí khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý – những cá nhân và đơn vị đã đồng hành và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty.

 


Ông Nguyễn Thanh Hà - Phó tổng giám đốc chính thức khai mạc hội nghị

 

 Ông Nguyễn Thiện Ái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty phát biểu

  Đây là dịp Sơn Đại Bàng tri ân khách hàng, những người mang sứ mệnh đưa sản phẩm Sơn Đại Bàng đến với người tiêu dùng trên tất cả các vùng miền đất nước. Thời gian này cũng là lúc Công ty và các khách hàng gặp gỡ để cùng nhau ôn lại, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong lĩnh vực kinh doanh, vòng quay chóng mặt của nền kinh tế trị trường, và cả những lo toan muôn màu của cuộc sống thường ngày.

 

Ông Đặng Công Phúc - Đại diện bên phía khách hàng.

 Đồng thời qua đây Công ty cũng có thể lắng nghe và tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng của các nhà phân phối, các đơn vị sử dụng sơn… cũng như thông tin quý báu phản hồi từ thị trường giúp cho ban lãnh đạo Công ty có những điều chỉnh hợp lý, kịp thời nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Sơn Đại Bàng.

Bà Mai đã tự sáng tác một bài thơ tặng cho công ty nhân dịp tham dự hội nghị khách hàng.

Ông Nguyễn Thiện Ái - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty khui Champagne khai tiệc.

Ông Nguyễn Thiện Ái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty gặp gỡ thăm hỏi khách hàng.

Tiết mục văn nghệ của một đại diện khách hàng

Tất cả mọi người cùng nhau hòa vang giai điệu bài hát "Nối vòng tay lớn"

 Kết thúc "Hội nghị khách hàng 2015" Ban lãnh đạo công ty cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất, điều chuyển hàng hợp lý nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành chặt chẽ hơn nữa của khách hàng, đặc biệt đối với các sản phẩm mới và trong bối cảnh khó khăn, bất định chung của nền kinh tế.

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu