Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại Bàng tổ chức tiệc cuối năm 2016 chào 2017 (04/01/2017)

Ngày 31/12/2016,trong không khí chào đón xuân về, Công ty CP Sơn tổng hợp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cuối năm để bày tỏ lòng cảm ơn cán bộ công nhân viên công ty, các đại lý đã nỗ lực hết mình đóng góp vào sự thành công của công ty trong năm 2016 .

Ông Nguyễn Thiện Ái - Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cp Sơn Tổng hợp Hà Nội

Đến với chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên cùng gia đình, các cán bộ về hưu, khách mời và các đại diện đại lý của công ty.

   Mở đầu cuộc họp mặt, Ông Tổng Giám Đốc Nguyễn Thiện Ái  đã vui mừng thông báo một số kết quả kinh doanh của Công ty CP sơn tổng hợp HN trong năm 2016

 

Mọi người cùng chung vui bên buổi tiệc vui vẻ và thân mật. 

 

  Dịp liên hoan cuối năm cũng chính là dịp để mọi người trong công ty cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, chia sẻ cùng nhau các thành công, kinh nghiệm, cùng thắt chặt tình đoàn kết để hướng tới một năm mới bắt đầu với bao dự định, thành công, thử thách đang chờ đón.

 

Ông Tổng giám đốc công ty nhận hoa của đại diện khách hàng

 

Cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

 

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty mong rằng: Sang năm 2015 mới với sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn vươn ra ngoài quốc tế.

            Chúc năm mới vạn sự như ý, mọi sự tốt lành!

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu