Tin tức - Sự kiện

Sơn epoxy - giúp nhà xưởng bền đẹp với thời gian (06/04/2018)

Do đặc điểm khí hậu của nước ta là đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa chính vì thế các công trình luôn chịu ảnh hưởng rất lớn đến từ các tác nhân như thời tiết, môi trường và khí hậu. Một trong số đó chính là hiện tượng nồm, ẩm. Nồm ẩm không chỉ gây khó chịu cho bạn mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến các công trình xây dựng.

 

Đối với các công trình xây dựng như nhà xưởng thì hiện tượng này không chỉ gây khó chịu mà còn phá hoại công trình một cách trực tiếp. Do đó chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị khách hàng giải pháp giúp giải quyết triệt để hiện tượng nồm ẩm trong nhà xưởng của bạn đó chính là sơn epoxy.

 

 

Sơn epoxy là sản phẩm sơn cao cấp được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội với chất lượng tuyệt vời, hiệu năng sừ dụng đa dạng phù hợp với các công trình dân sinh, bến bãi, nhà xưởng…Sản phẩm có nguồn gốc từ các chất có trong tự nhiên an toàn với môi trường và không gây độc hại đối với sức khỏe của con người. Sơn epoxy là sản phẩm sơn cao cấp đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sơn có khả năng bảo vệ bề mặt các kim loại có trong công trình như sắt thép, gỗ, nhựa, xi măng…với khả năng bền nhiệt, không chịu các tác nhân gây hại đến từ hóa chất và môi trường. Bên cạnh đó ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là độ bám dính cao, khả năng chịu mài mòn cùng với đó là khả năng bền nhiệt, bền hóa chất và bền nước…Sơn được sử dụng trong các dự án lớn trên cả nước và đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình. Sản phẩm sơn epoxy với chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đa dạng cũng như hiệu năng sử dụng cao là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó sơn epoxy còn có ưu điểm đó chính là dễ dàng thi công, thời gian thi công nhanh, thời gian khô nhanh là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm thời gian, nhân lực, vật lực dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay sản phẩm sơn epoxy là một sản phẩm cao cấp và bán chạy nhất trên hệ thống cửa hàng của sowndaibang.com.vn với mức giá cả phải chăng, Cùng với đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm sơn cao cấp khác như sơn tĩnh điện, sơn mạ sắt kẽm, với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành đa dạng, hấp dẫn .

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu