Tin tức - Sự kiện

Sơn Epoxy (EP) chất lượng cho mọi công trình (22/06/2018)

Sơn không chỉ là việc làm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình mà việc sử dụng màu sơn còn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên được một công trình chất lượng cao và có được những sự sử dụng có tuổi thọ được kéo dài.

Sơn Epoxy (EP) là một loại sơn chúng ta nên sử dụng nếu muốn đạt được mục tiêu này.

Đối tượng thích hợp để dùng sơn Epoxy (EP)
Đây là loại sơn thích hợp để phục vụ cho đối tượng là những nơi có nhiều người qua lại, có những yêu cầu độ trơn tốt và khó bị trầy xước như mặt nền công nghiệp trong một nhà kho, nhà xưởng, nhà thi đấu, ….
Sử dụng để gia công trên bề mặt khó bám dính được làm từ chất liệu xi măng, inox, kim loại, ….
Sử dụng để tạo lớp phủ chất lượng bên ngoài cho các loại tàu, thuyền, các sản phẩm là dụng cụ để chơi một bộ môn thể thao nào đó.
Sơn Epoxy (EP) phục vụ cho việc sản xuất các vật dụng composite có cấu trúc bền vững, bền sử dụng, … phục vụ cho nhu cầu con người.

 

Vì sao nên sử dụng sơn Epoxy (EP)?
Lý do đầu tiên khiến chúng ta nghĩ đến ngay việc sử dụng sơn Epoxy (EP) để thực hiện việc gia công và sơn sửa cho công trình bởi vì loại sơn này được sản xuất theo phản ứng trùng hợp các khối polyme có cấu trúc bền, sau đó trải qua một thời gian đóng rắn với những thông số khác nhau cho ra đời một loại sơn bền, có chất lượng cao mang tên là Epoxy (EP).
Sơn Epoxy (EP) có độ bền rất cao khi sử dụng cho bề mặt công trình nên chúng ta ít cần lo ngại về vấn đề hư hỏng lớp sơn này một khi đã thực hiện việc gia công.
Sơn Epoxy (EP) có độ bám dính khá tốt trên bề mặt của vật liệu giúp chúng ta có thể dễ dàng gia công chúng lên những bề mặt vật liệu có tính chất khác nhau. tính bám dình này của Epoxy (EP) cũng góp phần lớn vào việc phục vụ cho độ bền của màu sơn trên bề mặt gia công.
Epoxy (EP) có thể tạo được một lớp phủ có chất lượng bảo vệ rất cao cho công trình của mình và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được nhiều phản hồi tích cực nên bạn có thể yên tâm về chất lượng trong việc nghĩ đến việc sử dụng sơn Epoxy (EP).
Lớp sơn Epoxy (EP) có tác dụng mang lại một lớp mặt vật liệu ít chịu tác động từ sự oxy hóa từ thành phần oxy hóa bên ngoài môi trường, có độ chịu ăn mòn rất cao nên sẽ ngăn chặn được việc hư hỏng do bị ăn mòn và do bị oxy hóa từ môi trường lên trên thiết bị.

Xem thêm sơn polyurethane

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu