Tin tức - Sự kiện

Sơn epoxy – sản phẩm của các công trình (26/04/2018)

Được ứng dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực công nghiệp, hoạt động không giống với các loại sơn thông thường, epoxy được xem là dòng sản phẩm tích hợp đầy đủ những ưu điểm và tính năng vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các công trình xây dựng hiện đại. Ngoài ra, sơn epoxy đặc biệt được yêu thích khi dùng làm sơn sàn nhà xưởng với chức năng chống thấm, chịu lực và có độ bền, tuổi thọ vượt thời gian.

 

Ưu điểm nổi bật của sơn epoxy khi dùng làm thi công nhà xưởng: bảo vệ sàn bê tông tuyệt đối với độ bền cơ học cao, nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ với bề mặt bóng, bằng phẳng gần như tuyệt đối, chịu lực mạnh. Nhờ có sàn epoxy mà máy móc khi dịch chuyển với khối lượng nặng cũng không xảy ra bất cứ một vấn đề gì.

Sơn sàn epoxy chịu được mài mòn cực tốt, tải trọng cao, luôn đảm bảo bề mặt hoàn hảo, liền mạch. Ngoài ra, sản phẩm sơn không thấm nước, không thấm dầu, dễ dàng lau chùi, vệ sinh nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc nhà xưởng.

Nhờ có sơn sàn epoxy mà công trình của bạn luôn sang trọng, ấn tượng và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Thi công sơn epoxy với chức năng tự san phẳng giúp cho bề mặt hoàn hảo hơn. Như vậy, ngoài nhà xưởng hay các công trình xây dựng thì showroom, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn… cũng là nơi rất cần ứng dụng của sơn sàn epoxy.

Chưa dừng lại ở đó, sơn sàn epoxy còn có chức năng kháng khuẩn, chống nấm mốc vô cùng tuyệt vời, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy hoá chất, nhà máy dược phẩm, bệnh viện… thân thiện với môi trường, đảm bảo an toànc ho sức khoẻ người dùng. Chất lượng và tuổi thọ cao, không có lý do gì khi các chủ nhà xưởng không lựa chọn sơn sàn epoxy.

Tất nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng hoàn hảo đến 100%, sơn epoxy vẫn bộc lộ một số những hạn chế và khuyết điểm mà chúng ta chưa thể khắc phục được. Chính vì những tính năng vượt trội và độ bền cao nên kéo theo mức giá của sản phẩm tương đối cao so với các loại sơn phủ thông thường. Ngoài ra, việc thi công sơn epoxy còn phải yêu cầu cốt sàn gần như tuyệt đối, người dùng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ công đoạn đổ bê tông để lấy được độ bằng phẳng tốt nhất.

Liên hệ với đại lý sơn Đại Bàng chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm sơn sàn epoxy chất lượng cao, thi công với đội ngũ nhân viên lành nghề.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu