Tin tức - Sự kiện

Sơn Epoxy– sự lựa chọn của người Việt (03/01/2018)

Thương hiệu sơn Epoxy đã quá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Không chỉ nổi bật tại Việt Nam, sơn Epoxy còn chiếm lĩnh và chinh phục được các thị trường khó tính như Âu Mỹ, Nhật Bản…

 

Tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam lượng tiêu thụ sơn Epoxy luôn được đánh giá rất tốt, được sử dụng trong các nhà xưởng khu công nghiệp, khu chế xuất và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ưu điểm của sơn Epoxy

Khả năng chịu hoá chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm là ưu điểm nổi bật trước tiên mà người ta nhắc đến khi nói về sơn Epoxy. Ngoài ra, loại sơn này cũng chịu và chạm cơ khí rất tốt, có tính bền cao và khả năng chịu được tải trọng lớn, chống mài mòn tối ưu.

Sơn Epoxy có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C, vì thế hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khi thời tiết thay đổi, hoàn toàn có thể sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm, hàm lượng chất rắn cao và hàm lượng VOCs thấp nên không hề ảnh hưởng tới ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khoẻ của con người.

Các loại sơn Epoxy

Hiện nay, trên thị trường sơn Epoxy được chia thành nhiều loại, chúng ta có thể phân loại ra như sau: sơn Epoxy gốc nước, Epoxy hệ không dung môi. Mỗi loại lại có những đặc tính và ưu điểm nổi bật riêng, đáp ứng từng yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Epoxy không dung môi: có ưu điểm nổi bật là bảo vệ tốt cho sàn bê tông với độ bền cơ học khá cao, bề mặt bóng, bằng phẳng gần như đạt đến độ tuyệt đối và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng. Ngoài ra, sơn Epoxy dạng không dung môi cũng chịu được mài mòn tốt, sức tải trọng cao giúp cho bề mặt sơn luôn đạt đến độ hoàn hảo, liền mạch, không ẩm mốc hay ngấm nước, vô cùng sạch sẽ và dễ lau chùi vệ sinh.

Sơn Epoxy gốc dầu: ưu điểm nổi bật của loại sơn này là khả năng chịu va đập rất tốt, chịu được sự ăn mòn của axit có nồng độ nhẹ và bề mặt khác chai cứng, thi công dễ dàng hơn, thời gian khô nhanh hơn và có thể sử dụng tốt cho các khu vực ngoại thất, tăng sự kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ bên ngoài.

Sơn Epoxy gốc nước: không gây độc hại cho môi trường, độ thấm dầu tốt, tuổi thọ lâu dài và giúp cho bề mặt sơn luôn bóng mụn, hoàn toàn không xảy ra phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng, chất lượng đảm bảo.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu