Tin tức - Sự kiện

Sơn epoxy – sự lựa chọn số 1 cho sơn sàn nhà xưởng (20/04/2018)

Những sàn nhà xưởng truyền thống thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như bụi bẩn, ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các công nhân và bào mòn, sàn xưởng xuống cấp… để khắc phục các vấn đề trên thì sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà xưởng luôn được xem là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, giúp cho sàn nhà xưởng luôn sáng bóng, vệ sinh sạch sẽ.

 

Trước đây, đa số các chủ đầu tư xây dựng đều sử dụng lớp hardener để bảo vệ cho sàn nhà xưởng bê tông, tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì lớp hardener bắt đầu những dấu hiệu xuống cấp, dễ bám bẩn, trơn trượt và bề mặt nhanh bài mòn, trầy xước, làm mất đi tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của sàn nhà xưởng. Liên hệ ngay với đại lý sơn Đại Bàng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho việc sử dụng sơn epoxy.

Sơn epoxy được sản xuất và nhập khẩu dựa trên dây chuyền sản xuất cao cấp, đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ cho sàn nhà xưởng, dầu mỡ không bám và có thể chịu được lực lớn, tác đông của máy móc và xe nâng hàng tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng sàn nhà. Nhờ có việc sử dụng sơn epoxy mà nhà xưởng của bạn luôn sáng bóng, hiệu quả và năng suất hoạt động đạt cao hơn.

Ưu điểm lớn nhất mà sơn epoxy sàn nhà xưởng mang lại cho người dùng chính là chịu lực cao, tính ổn định và có giá trị thẩm mỹ sang trọng, tinh tế cho các công trình lắp đặt. Không chỉ có sàn nhà xưởng mà cả những trung tâm thương mại, các nhà máy… đều ứng dụng sơn sàn nhà xưởng epoxy một cách tuyệt vời và đều mang đến hiệu quả cao.

Quá trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng diễn ra như sau:

  • Bước 1: tạo nhám cho sàn bê tông: công đoạn này giúp cho sàn bê tông có độ bám dính tốt hơn, giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.

  • Bước 2: xử lý bề mặt: trên sàn nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm và khuyết tật, không bằng phẳng, vì thế việc loại bỏ những dị vật trên sàn là yếu tố vô cùng quan trọng.

  • Bước 3: sơn lớp sơn lót lên bề mặt sàn nhà xưởng: giúp tăng cường độ bám dính cho sàn nhà xưởng và bề mặt sơn đều và mịn hơn.

  • Bước 4: thi công lớp sơn epoxy trung gian để giúp tăng thêm độ cứng và che lấp đi bề mặt và những khuyết điểm của sản phẩm.

  • Bước 5: đánh nhám.

  • Bước 6: thi công lớp phủ epoxy thứ hai.

  • Bước 7: kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu