Tin tức - Sự kiện

Sơn lót trên nhựa hữu ích và tiện lợi (28/03/2018)

Ngày nay, các vật dụng được làm bằng nhựa trở nên phổ biến vì đây là chất liệu gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và có thể tái chế được. Chính vì sự phổ thông này mà Sơn Đại Bàng có sản xuất ra sơn lót trên nhựa giúp cho việc sơn trên vật liệu trở nên thuận tiện hơn.

 

Không chỉ có sơn trên các bề mặt kim loại, bề mặt gỗ, bề mặt tường…Sơn Đại Bàng đã cung cấp ra thị trường loại sơn lót trên nhựa để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là loại sơn được xếp vào sơn cao cấp của Sơn Đại Bàng.

Sơn lót trên nhựa được tạo nên từ các thành phần bột màu, bột mica, nhựa acrylic, các chất phụ gia đặc biệt và bột nhũ. Trong sơn lót bao gồm hai thành phần là chất đóng rắn và sơn gốc.

Dòng sơn lót trên nhựa có độ bám dính rất tốt, nó là lớp màng giúp cho việc phủ lớp sơn màu lên chất liệu nhựa trở nên dễ dàng hơn. Cho màu sơn được phun lên có màu nổi bật. Lớp màng sơn lót có độ chắc chắn, rắn cao tạo nên độ mịn màng, sáng bóng cho vật liệu được sơn. Khi đã được phủ một lớp sơn bóng thì công việc phun sơn màu, tạo hình cho vật liệu nhựa trở nên phong phú, đa dạng và mạng tính thẩm mỹ cao. Loại sơn lót rất có ích đối với các doanh nghiệp.

Mùi của sơn lót không gây khó chịu cho người sơn và thời gian bay mùi cũng diễn ra nhanh chóng. Sơn được làm từ nguyên liệu an toàn nên không ảnh hưởng đến môi trường, tuyệt đối an toàn và thân thiện.

Lưu ý là khi tiến hành sơn thì bạn cần chuẩn bị vật dụng như gang tay và kính mắt để bảo vệ cho chính bản thân. Tránh trường hợp sơn dính vào chân tay, hay vào mắt. Vì có độ bám dính tốt nên khi dính vào bộ phận trên cơ thể con người có thể gây nguy hiểm nên khi sơn bạn nên cẩn thận một chút.

Đối với dòng sơn lót trên nhựa này bạn cần làm sạch bề mặt của vật liệu cần phủ sơn để đảm bảo sơn có độ bám dính tốt nhất, bảo vệ được vật được sơn trong thời gian dài.

Các doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm sơn lót trên nhựa thì có thể liên hệ với Sơn Đại Bàng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những loại sơn cao cấp có chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giao hàng tiết kiêm bạn chỉ cần đặt hàng và sử dụng, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất. Thương hiệu Sơn Đại Bàng đã trở thành một cái tên được nhiều khách hàng yêu mến nên bạn có thể yên tâm về dịch vụ bên chúng tôi.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu