Tin tức - Sự kiện

Sơn mạ kẽm – giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí (21/12/2017)

Hiện nay, không chỉ có nhà ở và các công trình chung cư, toàn nhà cao tầng mới cần một lớp sơn bóng bẩn để bảo vệ lớp tường bê tông và tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của mình mà cả những vật liệu, đồ dùng kim loại trong gia đình, công trình của bạn cũng cần được sơn mạ kẽm để đảm bảo không bị han rỉ hay bài mòn, hư hỏng.

 

Đại lý sơn Đại Bàng cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều loại sơn mạ kẽm khác nhau, tất cả đều có những ưu điểm và tính năng nổi bật, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu của người dùng và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cấp hơn cho các thiết bị kim loại của bạn. 

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại sơn mạ kẽm tại đại lý sơn Đại Bàng về những ưu điểm và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Sơn mạ kẽm Alkyd

Sơn Alkyd luôn được biết đến là một trong những loại sơn mạ kẽm có độ bám dính cao, được sử dụng làm lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt, thép sau khi được vệ sinh sạch sẽ dầu mỡ và làm phẳng bề mặt.

Đối với sơn mạ kẽm Alkyd, bạn có thể lựa chọn giữa hộp 12 lon với thể tích là 800 ml hoặc hộp 4 lon với thể tích là 3 lít hoặc thùng 17,5 lít.

Sau khi thi công, quét sơn, bạn chỉ cần mất 30 phút chờ là sơn đã khô cong và có thể tiến hành sơn lớp phủ hoặc sử dụng luôn. Alkyd có độ bám dính tốt, độ phủ cao tạo bề mặt cứng, đáp ứng đa dạng các kết cấu của mọi bề mặt kim loại, đảm bảo không bị han rỉ và thời gian bảo vệ lâu hơn, giúp che moi khuyết điểm trên kim loại, tiết kiệm sơn phủ và màu sắc đẹp hơn.

Sơn mạ kẽm Epoxy

Gồm có hai thành phần chính là chất đóng rắn và chất tạo màu, sơn epoxy có tác dụng mạ kẽm tuyệt vời, vẫn là khả năng chống han rỉ rất tốt, sản phẩm luôn được đánh giá chất lượng và có lượng tiêu thụ dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Sơn mạ kẽm epoxy mang đến cho các vật liệu kim loại của gia đình và các công trình trở nên thời thượng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Để đặt mua sơn mạ kẽm epoxy có giá thành tốt nhất và đảm bảo được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất, hãy liên hệ ngay với đại lý sơn Đại Bàng để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết.

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu