Tin tức - Sự kiện

Sơn màu Acrylic – thể hiện niềm đam mê hội hoạ của bạn (23/01/2018)

Nếu như các bề mặt kim loại, bê tông, tường nhà đều có thể thay da đổi thịt vời những lớp sơn mới thì không có gì ngạc nhiên khi các hoạ sĩ không thể làm mới những tác phẩm nghệ thuật của mình với sơn màu Acrylic.

 

Sơn màu Acrylic được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trên thị trường, đặc biệt được giới hội hoạ vô cùng yêu thích vì đa dạng về màu sắc, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, không thấm nước nếu bạn có ý định vẽ lên vải, màu sắc trường tồn với thời gian.

Khi sử dụng sơn màu Acrylic, bạn nên pha với một ít dung môi. Những chất dung môi này đều hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ của con người, không hề gây bệnh, khi tiếp xúc với da cũng không bị dị ứng hay gây tổn hại cho da. 

Đối với trẻ nhỏ, bạn cũng có thể cho con em của mình thoả sức sáng tạo và niềm đam mê với sơn màu Acrylic mà không cần phải lo lắng những vết bẩn hay sự độc hại. Sự bền màu của sơn màu Acrylic thể hiện ở chỗ khi bạn dùng bàn trải trà lên bề mặt cũng không hề có dấu hiệu bong tróc hay xuống cấp.

Bộ giáo dục và các tổ chứ y tế đều khuyến dùng sơn màu Acrylic là sơn màu vẽ tranh tường cho các trường mầm non hay tường trong các bệnh viện nhi hoàn toàn không gây bất cứ tổn hại nào cho sức khoẻ của trẻ.

Ưu điểm nổi bật của sơn màu Acrylic là nhanh khô, thời gian sau khi sơn chỉ mất 30 phút là tranh đã khô. Lưu ý khi sử dụng là bạn nên đóng nắp ngay sau khi lấy sơn để tránh bị đổ hoặc bay hơi, tránh gây lãng phí không cần thiết. Mùi sơn Acrylic nhanh bay đi nên không làm khó chịu cho hệ hô hấp hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Sơn màu Acrylic có độ bám dính cực tốt trên bề mặt vải nên cần hết sức lưu ý không nên để sơn bám vào quần áo trong quá trình sử dụng vì gần như không có khả năng giặt sạch. Cách tốt nhất bạn nên có riêng một bộ quần áo để thi công hay vẽ tranh với sơn màu Acrylic.

Sơn màu Acrylic có thể vẽ lên rất nhiều bề mặt khác nhau: gỗ, tường, móng tay, gốm xứ, bê tông…

Để đảm bảo mua được sơn màu Acrylic chính hãng, an toàn cho sức khoẻ người dùng, thân thiện với môi trường, quý khách vui lòng liên hệ với đại lý sơn Đại Bàng, thuộc công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu