Tin tức - Sự kiện

Sơn nền epoxy chất lượng cao cấp (28/02/2018)

Lựa chọn thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, sàn nhà các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, các công trình xây dựng là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Vơi nhiều. Với rất nhiều những lĩnh vực sản xuất cùng quy mô rộng lớn đều lựa chọn sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn nhà xưởng. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và sự ưa chuộng của sơn epoxy đối với các doanh nghiệp ngày càng trở nên rộng rãi và thông dụng hơn bao giờ hết.

Sơn epoxy là sơn công nghiệp, chiếm ưu thế bởi sự đa dạng về màu sắc, chất lượng cao cấp, độ bền màu tối ưu cùng khả năng chống ẩm, kháng khuẩn, kháng hoá chất siêu tốt. Sơn epoxy là sự lựa chọn cho chỉ dành cho các nhà xưởng, doanh nghiệp mà còn được ứng dụng cho rất nhiều bề mặt khác nhau đều mang đến chất lượng và những tác dụng tương tự.

Không chỉ sở hữu chất lượng cao cấp, sơn sàn nhà xưởng epoxy còn chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất ở tính thẩm mỹ cao. Màng sơn có độ bóng cao, tính liền mạch và sự nhất quán là điểm cộng tuyệt vời mang đến chất lượng sàn nhà ấn tượng cho mọi người dùng. Sử dụng sơn sàn nhà epoxy mang đến sự cuốn hút, thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhà xưởng và các xí nghiệp hay sự sạch sẽ, sang trọng cho không gian của các trung tâm thương mại, siêu thị.

Chính nhờ tính bóng và độ sáng mà giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ. Suy nghĩ về lâu dài thì đây chắc chắn là một khoản lợi nhuận không hề nhỏ, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho chính hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ có vẻ đẹp thẩm mỹ của sơn sàn nhà xưởng epoxy mà chính công nhân sản xuất cũng cảm thấy được thư giãn mắt và tạo nên cảm giác thoải mái hơn, không bị khói bụi của sàn nhà bê tông làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sơn sàn nhà xưởng epoxy sở hữu toàn bộ những ưu điểm vượt trội và tính năng nổi bật hơn hẳn so với các dòng sơn khác, thay thế tuyệt vời cho sàn nhà bê tông hay xi măng. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp, làm ăn lâu dài đều lựa chọn sàn epoxy để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người dùng, đảm bảo độ bền bỉ cao, không trầy xước, không mài mòn và chịu lực tốt.

Lựa chọn sơn epoxy của thương hiệu sơn Đại Bàng để có được chất lượng tốt nhất!

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu