Tin tức - Sự kiện

Sơn nội – ngoại thất: đến ngay với sơn Đại Bàng (28/02/2018)

Tự hào là một trong những đại lý sơn danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đại lý sơn Đại Bàng chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng bởi những sản phẩm của mình cung cấp đến thị trường. Sơn Đại Bàng – sơn dành cho người Việt, luôn được bảo chứng về chất lượng cao cấp, sở hữu hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Sơn Đại Bàng đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng là những gia chủ và chủ doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tại Viẹt Nam, là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Vậy bạn có biết điều gì đã góp phần làm nên thành công vang dội của sơn Đại Bàng, nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo quý khách hàng như vậy không? 

 

Đại lý sơn Đại Bàng là một thương hiệu cao cấp, uy tín được bảo chứng bởi công ty Cổ phần Tổng hợp Sơn Hà Nội. Đây là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu nước ta, là nhà tại trợ cho nhiều giải bóng đá lớn cấp quốc gia và đồng tài trợ cho nhiều chương trình tư thiện, các sự kiện tầm cỡ quốc tế khác nhau. Chính vì thế, với thương hiệu danh tiếng, gia chủ và các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin với sơn Đại Bàng.

Thành phần sơn chất lượng cũng là một trong những điểm cộng quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu sơn Đại Bàng. Công nghệ sơn ngoại thất hiện đại, như các dòng sơn Acrylic chống thấm đã ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng. Sơn Acrylic được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, sơn được nhiều bề mặt.

Ngoài ra, sơn Acrylic của đại lý sơn Đại Bàng cũng là một sản phẩm có tính năng chống xi mămng bê tông chuyên dụng, khả năng kháng nước, đặc biệt chống thấm rất tốt. Không những thế sơn Acrylic cũng là dòng sản phẩm sơn bám dính cực tốt và dễ sử dụng, có tác dụng chống kiềm hoá cao.

Sơn Acrylic của đại lý sơn Đại Bàng là sản phẩm sơn an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Acrylic được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi đây là sản phẩm sơn ngoại – nội thất có chứa các thành phần diệt khuẩn siêu việt và không gây dị ứng khi tiếp xúc.

Trong quá trình sử dụng cũng như thi công, sơn Acrylic ít chất thải, giúp cho chi phí bảo trì tiết kiệm hơn. Lưu ý: khi thi công cần đeo các đồ bảo hộ như kính mắt, gang tay để không bị bắn vào mắt và gây kích ứng với da.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu