Tin tức - Sự kiện

Sơn nước Acrylic – biến hoá theo từng màu sắc (21/12/2017)

Bạn là một người đam mê hội hoạ, đặc biệt là luôn đắm mình si mê với những bức tranh sơn dầu thì không thể không biết đến sơn nước Acrylic – một sản phẩm đặc biệt góp phần đưa nghệ thuật vẽ tranh lên một tầm cao mới, kích thích thêm sự sáng tạo của các hoạ sĩ tài ba.

 

Ưu điểm của sơn nước Acrylic

Không chỉ góp phần vào sự phát triển của hội hoạ, sơn Acrylic còn được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực nội thất. Một số ưu điểm dưới đây của loại sơn này để chúng ta hiểu kỹ hơn về những tính năng nổi bật của nó.

Sơn nước Acrylic thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ người dùng. Ngoài ra, dung môi kết hợp với sơn được bày bán phổ biến trên thị trường, khá dễ kiếm và rẻ.

Bạn lo lắng về sự bám bẩn của sơn lên tay hay quần áo? Điều này hoàn toàn không xảy ra với sơn nước Acrylic đâu vì nó rất dễ lau chùi. Mùi sơn không quá nồng mà khá dễ chịu, cũng nhanh chóng mất đi, do đó nó không hề gây nên sự khó chịu và ảnh hưởng đến không gian sáng tạo hội hoạ của bạn đâu. 

Tính ứng dụng của sơn nước Acrylic

Hội hoạ là lĩnh vực đầu tiên và quan trọng nhất mà hầu hết ai cũng phải cần đến sơn nước Acrylic để tập vẽ tranh và thoả sức với những sáng tạo và đam mê của mình. Sở dĩ sơn nước Acrylic được các hoạ sĩ yêu thích và sử dụng nhiều vì nó nhanh khô, màu sắc sắc nét, sống động, lột tả một cách chân thực nhất ý đồ và mong muốn của tác giả.

Sơn nước Acrylic có thể vẽ được trên chất liệu gỗ, gốm, vải hoặc thậm chí là đất… màu sắc vẫn rất trung thực, bền màu, bức tranh của bạn sẽ trường tồn mãi với thời gian. Màu khô nhanh chóng, không gây bẩn trong quá trình sáng tạo và thể hiện tài năng.

Bạn có thể pha màu đất sét Nhật bằng sơn nước Acrylic hoặc vẽ trên kính hoặc cốc bằng sứ, thay cho màu vẽ của vải bố và vải thô…

Hạn chế của sơn nước Acrylic

Tất nhiên, không có một sản phẩm nào đạt đến độ hoàn hảo xuất sắc 100%, sơn nước Acrylic vẫn tồn tại một số hạn chế chưa khắc phục được như: Khi cầm cọ sơn lâu thì bề mặt bức tranh rất dễ bị dính vân tay, màu sơn chưa thực sự hoàn mỹ như mong muốn của nhiều hoạ sĩ, đôi khi sơn không bám chắc vào vật liệu cần sơn.

Tuy nhiên, bỏ qua những hạn chế tiểu tiết thì sơn nước Acrylic vẫn vô cùng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu