Tin tức - Sự kiện

Sơn PA và AM chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam (28/02/2018)

Dòng sản phẩm sơn PA và AM thuộc công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội mang thương hiệu sơn đại bàng là một sản phẩm truyền thống của công ty. Trải qua hàng chục năm nghiên cứu và sản xuất chúng tôi đã cho ra được dòng sản phẩm sơn PA và AM chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Dòng sơn PA và AM được sử dụng với các mục đích nhằm bảo vệ và trang trí thép, nhà cửa trong nhà và ngoài trời, các công trình dân dụng, các thiết bị máy móc, xe máy, quạt điện, công trình nhiệt – thủy, cầu cống, nhà xi măng, khí tài quân sự...

Nhóm sơn PA và AM bao gồm sơn alkyd melamin và sơn alkyd biến tính đảm bảo bề mặt phun sơn sáng bóng , đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá trị thẩm mỹ như mong muốn của người dùng. Alkyd là một loại sơn có thành phần chính là gốc dầu pha trộn với chất phụ gia có nguồn gốc từ nhựa chông han gỉ. Dòng sơn PA và AM có ưu điểm độ bóng sáng cao, đa dạng màu sắc, tiết kiệm chi phí giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó dòng sơn này cò bên màu, chống gỉ đỏ nâu,  chống gỉ sắt kẽm. Sơn PA và AM khô nhanh trong điều kiện thời tiết lý tưởng và dễ bảo quản.

Dòng sơn PA và AM với alkyd được cải tiến đem lại tuổi thọ lâu hơn, chống lại sự ăn mòn kim loại, bảo vệ kim loại tốt hơn trong điều kiện khí hậu ẩm và các tác nhân khác từ môi trường như hóa chất, bụi bẩn. Sơn alkyd cải tiến nhanh khô và khô một cách tự nhiên, chống han gỉ tốt hơn đặc biệt thích hợp với các công trình gần biển, dễ bị oxy hóa.

Tính năng kỹ thuật:

  • Sử dụng thuận tiện, dễ gia công, khô nhanh

  • Màu sơn khô đanh, cứng, bám tốt

  • Bền uốn, bền màu, bền va đập

  • Chống gỉ tốt, tuổi thọ cao, tạo độ bám dính tốt cho lớp sơn phủ kế tiếp

  • Sơn 1 lớp, lượng sơn tiêu tốn cho 1 m2 sản phẩm: 100-150g

Để có thể mua được dòng sản phầm sơn PA và AM chỉ có một cách duy nhất là quý khách hàng hãy tìm đến các đại lý và cửa hàng phân phối của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội để chọn mua đúng thương hiệu sơn đại bàng. Qúy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác và giá cả tại website: sondaibang.com.vn hoặc  gọi điện thoại theo số 02436880086 để được tư vấn hỗ trợ.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu