Tin tức - Sự kiện

Sơn PU – sự sang trọng cho không gian nội thất (03/01/2018)

Sơn PU có tên gọi đầy đủ là sơn Polyrethane được sử dụng chủ yếu cho việc đánh bóng các chất liệu gỗ, giúp các đồ dùng gỗ trong nội thất nhà bạn trở nên thẩm mỹ, sang trọng, thời thượng và đẳng cấp hơn.

 

Có lẽ trong cuộc sống hiện nay, người ta cũng đã quen dần với sự có mặt của sơn PU, nó ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn. Nếu như trước kia người ta quen với việc đánh bóng vecni cho các đồ dùng bằng gỗ thì ngày nay đa số đều sử dụng sơn phủ PU.

Điều gì đã khiến sơn PU được lòng người dùng đến như vậy? Đó chính là độ bóng, sáng và đẹp hơn, nó như làm thay da đổi thịt cho những bộ bàn ghế, cánh cửa hay cầu thang gỗ của gia đình nhà bạn. Chỉ sau một khoảng thời gian đợi chờ phủ sơn, ngôi nhà bạn sẽ như được khoác lên mình một tấm áo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Như chúng ta đều biết, các đồ dùng chất liệu gỗ đều mang đến sự sang trọng và quyền quý nhưng sau một thời gian dài sử dụng, nhiều loại gỗ sẽ ngả màu và không giữ được màu sắc như lúc mới mua về. Do đó, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất của ngôi nhà, bạn cần thổi hồi vào nó bằng việc quét sơn PU cho đồ nội thất bằng gỗ.

Sơn PU có nhiệm vụ chính là đánh bóng, tạo màu cho màu gỗ trở nên mới hơn, bóng sáng hơn mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên vốn có của gỗ. Các loại gỗ công nghiệp sau khi được đánh sơn PU cảm giác như gỗ thật, đẹp, mịn, đạt đến độ thẩm mỹ gần như tuyệt đối, rất được lòng người dùng. Có thể nói nhờ có sơn PU mà thị trường đồ gỗ công nghiệp trở nên tấp nập và nhộn nhịp hơn hẳn.

Đa số các loại sơn PU dù ít hay nhiều trong nó vẫn có một lượng thành phần nhỏ sơn màu. Tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách hàng mà lượng sơn màu ít hay nhiều. Sơn bóng  PU nhằm mang đến cảm giác chân thật hơn cho các chất liệu đồ gỗ.

Các bước để bạn có thể tự mình quét sơn PU cho nội thất gỗ gia đình được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả như sau: chà nhám và xử lý bề mặt, tiến hành sơn lót lần 1, chà nhám và phun lót lần 2, phun màu, phun bóng bề mặt.

Với lớp sơn PU các đồ gỗ của gia đình bạn sẽ luôn mới mẻ, không bị mối mọt và ẩm mốc, sơn không mùi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu