Tin tức - Sự kiện

Sơn sàn epoxy – sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu (23/01/2018)

Xã hội ngày càng năng động, phát triển, chất lượng sống của con người lại càng cao cấp hơn. Cùng với đó là vấn đề về sự tiện nghi. Khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động thì mọi thứ xung quanh đều phải được đảm bảo thân thiện với sức khoẻ con người. Đặc biệt hiện nay, sàn nhà bê tông với nhiều khói bụi, kéo theo nhiều vi khuẩn, tính thẩm mỹ cũng không cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cũng như sự sang trọng của công trình, vì thế sử dụng lớp sơn sàn epoxy được xem là giải pháp vô cùng thông minh và tuyệt vời cho mỗi người dùng.

 

Công nghệ sơn sàn epoxy có thể không còn quá mới mẻ nhưng với những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật của nó vẫn luôn thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt, các nhà xưởng, doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển nhiều, mang vác nhiều trang thiết bị máy móc nên việc hư hại, mài mòn sàn nhà là điều không thể tránh được, vì thế sàn nhà cần được đảm bảo công nghệ sơn sàn chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ và epoxy chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi nhà xưởng, trung tâm thương mại…

Không phải ngẫu nhiên mà sơn sàn epoxy trở nên phổ biến và thông dụng hơn trên thị trường mà epoxy giúp cho sàn nhà xưởng bóng đẹp hơn, giá thành hợp lý, bảo vệ sàn xưởng một cách tốt nhất, độ bền cao hơn, chống thấm an toàn tối ưu, tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, thích hợp sử dụng cho rất nhiều các công trình khác nhau.

Với nhà xưởng, máy móc thường xuyên di chuyển, lực chà sát lên rất mạnh, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự chịu đựng và độ bền của sàn nhà. Vì thế nhờ sơn sàn epoxy nên sàn nhà của bạn luôn được đảm bảo duy trì sự ổn định tốt nhất, kháng mòn cao, độ bền thách thức mọi giới hạn của thời gian.

Thời tiết nồm ẩm như miền Bắc hiện nay, sàn nhà rất dễ bị ẩm ướt và gây nên hiện tượng nấm mốc, gây cảm giác ô nhiễm, mất vệ sinh và khó chịu cho người sử dụng. Nhưng với sự có mặt của sơn sàn epoxy thì điều này hoàn toàn không bao giờ có thể xảy ra.

Kể cả bạn có sử dụng gạch men thì sàn nhà cũng không thể có được tính thẩm mỹ cao nhất. Nhưng với sàn nhà epoxy chắc chắn sàn nhà luôn sạch bóng, có độ bám dầu và luôn lau chùi sạch mọi vết bẩn, giữ lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà và công trình của bạn.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu