Tin tức - Sự kiện

Sơn tĩnh điện Đại Bàng, sắc màu cuộc sống (28/02/2018)

Sản phẩm sơn tĩnh điện Đại Bàng do Công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội đang chiếm được niềm tin rất lớn từ khách hàng nhờ chất lượng tuyệt vời cùng giá cả hợp lý. Sơn tĩnh điện Đại Bàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm chi phí cùng độ bao phủ và bám dính lên đến 99%, thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế và kiến trúc công trình từ đơn giản đến phức tạp.

 

Sơn bột tĩnh điện Đại Bàng là một thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tổ hợp các loại nhựa, bột màu và bột độn với ưu điểm bền màu, diện tích bám bề  mặt tốt, mịn, chống thấm, chống lại các tác nhân từ hóa học, thiên nhiên, thời tiết. Sản phầm phù hợp sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà cửa, các thiết bị, vật tư kim loại, thiết bị văn phòng, máy tính...Đặc biệt sơn bột tĩnh điện còn là một trong những đột phá của ngành công nghiệp sơn xe máy, ô tô. Sơn được sử dụng trong nhà và ngoài trời mà vẫn giữ được độ bền đẹp, bền màu.

Sơn bột tĩnh điện là một sản phẩm mang tính đột phá hiệu quả sử dụng cao và đặc biệt là an toàn với môi trường. Bí quyết nằm ở chỗ loại sơn này không sử dụng dung môi hóa học. Sơn bột mang sẵn trong mình điện tích dương khi kết hợp với súng phun sơn mang điện tích âm sẽ tạo ra cơ chế âm- dương hút nhau, giúp các hạt sơn có thể bám dính và bám mịn trên bề mặt vật thể. Do đó loại sơn này thực sự là một giải pháp thân thiện với môi trường, không gây độc hại đối với con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Sơn nhiều màu sắc, dễ lau chùi.  Đặc biệt sơn bột tĩnh điện rất tiết kiệm do độ phủ cao và chỉ cần sơn 1 lần để đạt được độ dày mong muốn.

Hiện nay sơn bột tĩnh điện thương hiệu sơn đại bàng do công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội bày bán đang có 3 dòng sản phẩm: sơn bột ngoài trời ĐB-P, sơn bột trong nhà ĐB-E, sơn bột trong nhà ĐB-M với nhiều màu sắc : đỏ,lục, lam, chàm, tím...đem lại nhiều lựa chọn cũng như ý tưởng thiết kế, thi công cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm sơn bột tĩnh điện Sơn đại bàng đang dành được nhiều tình cảm và niềm tin đến từ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài dòng sản phẩm trên hiện nay sơn đại bàng còn có nhiều loại sơn khác nhau như sơn alkyd, sơn Epoxy, sơn kẽm- inox với chất lượng bảo hành cùng mức giá phải chăng, là sự lựa chọn hợp lý dành cho các chủ đầu tư và các hộ gia đình. Qúy khách có thểm tham khảo các dòng sản phẩm sơn tại địa chỉ trang web: sowndaibang.com.vn hoặc gọi điện đến số điện thoại: 02436884284 để được đội ngũ nhân viên, CSKH của chúng tôi tư vấn 24/07.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu