Tin tức - Sự kiện

Sơn trên kẽm bền màu với thương hiệu sơn đại bàng (28/02/2018)

Đối với các chủ dự án, đơn vị thiết kế và thi công thì một trong những thách thức lớn nhất phải giải quyết đó là chống ăn mòn kim loại. Lý do là bởi các đồ vật và lật liệu từ kim loại dễ bị ăn mòn và oxy hóa nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì quá trình oxy hóa càng được đẩy nhanh hơn. Một trong những giải pháp được đưa ra là sơn trên kẽm giúp bảo vệ đồ vật của bạn tốt hơn. Công ty cổ phần sơn tổng hợp xin được giới thiệu dòng sản phẩm sơn trên kẽm, inox mang thương hiệu sơn đại bàng.

 

Inox là một trong những vật liệu khó bám dính, khó sơn trên kẽm và được sử dụng làm cửa, cổng hàng rào, lan can và các đồ dùng, trang thiết bị sử dụng trong nhà. Qua quá trình sử dụng inox sẽ bị ố vàng do các vết hàn hay mất đi độ bóng ban đầu của nó.

Loại sơn trên kẽm thương hiệu sơn đại bàng có độ bền ngoài trời lên đến hàng chục năm. Màng sơn đanh chắc, bóng mịn như sơn tĩnh điện. Sơn có khả năng chống trầy xước, hiệu ứng bề mặt nano. Ngoài dòng sản phẩm sơn trên kẽm, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm sơn trên inox cũng thuộc thương hiệu sơn đại bàng của công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội.

Sơn trên kẽm có ưu điểm khô nhanh chỉ mất khoảng 20 phút trong điều kiện thời tiết tốt, bảo quản được lâu dài trong điều kiện khô, thoáng. Trong khi các loại sơn khác phải mất từ 5-6 tiếng đề khô và nhanh hỏng nếu không bảo quản tốt.

Sản phẩm này được sử dụng để sơn lên cửa, cổng sắt mạ kẽm, các hộp và ống thép mạ kẽm, ống kẽm nguyên chất, lan can, song cửa sổ...Nhờ những đặc tính ưu việt và tính ứng dụng cao, sơn trên kẽm rất được lòng các chủ đầu tư, dự án và thường xuyên góp mặt trong những công trình lớn của đất nước.

Với khả năng chống chịu nhiệt độ, độ ẩm và tác động của môi trường tốt, sơn trên kẽm sơn đại bàng hoàn toàn có thể khắc chế được kiểu khí hậu đặc trưng tại Việt Nam, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi hóa chất và tác động xấu từ môi trường. Thông thường các loại sơn khác sau một thời gian sẽ có dấu hiệu bị bong tróc nhưng sản phẩm sơn trên kẽm có thể khắc chế được nhược điểm trên nhờ các hạt sơn cấu tạo nano bám chắc trên bề mặt, chống ăn mòn và oxy hóa.

Hiện nay các sản phẩm sơn trên kẽm đang rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình tuy nhiên nếu để nói chất lượng hàng đầu phải kể đến dòng sản phẩm sơn trên kẽm do công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội cung cấp. Bên cạnh sản phẩm này quý khách có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác cùng mức giá phải chăng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu