Tin tức - Sự kiện

Sử dụng sơn trên kim loại : lựa chọn tuyệt vời cho các công trình (23/01/2018)

Các bề mặt kim loại, kẽm, inox, sắt thép ngoài trời thường xuyên phải chịu những sự tác động khắc nghiệt của điều kiện môi trường và thời tiết như ô nhiễm, mưa gió nên dẫn đến tình trạng bài mòn, oxy hoá nhanh hơn. Do đó, cần sử dụng sơn trên kim loại để đảm bảo bề mặt cho các thiết bị luôn sáng bóng, bền đẹp và giữ được tính thẩm mỹ cao nhất trong suốt quá trình sử dụng.

 

Ngày nay, có rất nhiều người khi có ý định thi công xây dựng nhà mới họ đã ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng sơn trên kim loại nên đã lựa chọn ngay từ đầu cho các công trình của mình. Không chỉ ở ngoài trời mà cả những thiết bị ở trong nhà cũng cần được bao phủ bởi lớp sơn chống lại sự han gỉ, bài mòn và luôn đẹp mắt, gây ấn tượng với người khác. 

Đến với đại lý sơn Đại Bàng, chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình lựa chọn giữa sơn dầu Alkyd hoặc sơn epoxy cho các bề mặt kim loại của mình. Với các loại kết cấu sắt thép rất cần lớp sơn lót chống han gỉ để giữ gìn được lớp màng bóng tốt hơn, có tuổi thọ lâu hơn và tính thẩm mỹ cũng duy trì trong thời gian dài hơn.

Nếu không sử dụng lớp sơn chống gỉ thì chỉ sau một thời gian ngắn, đặc biệt đối với các công trình và thiết bị làm việc gần biển thì thời gian bị bài mòn sẽ nhanh hơn, bề mặt sơn không còn đẹp mắt nữa.

Lớp sơn kim loại của đại lý sơn Đại Bàng cung cấp có độ bám dính cao hơn, có tác dụng làm mờ đi những khuyết điểm trên bề mặt kim loại, bám chặt hơn vào các thiết bị. Ngoài ra, lớp sơn phủ có màng bóng hơn, tạo nên màu sắc đẹp mắt hơn, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật cho các loại sơn kim loại mà được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Sử dụng lớp sơn kim loại cũng giúp cho các thiết bị của bạn tăng thêm lớp phủ bóng, bề mặt sắt thép sau khi được làm sạch một cách trơn tru sẽ được bao bọc bởi lớp sơn phủ bền chặt hơn.

Ngoài ra, sơn kim loại cũng có ưu điểm chống rỉ tốt hơn, đây là yếu tố vô cùng cần thiết khiến cho người dùng tin tưởng hơn vào các dòng sơn của đại lý sơn Đại Bàng. Việc sử dụng lớp sơn lót kim loại chống anh rỉ cũng giúp bạn tiết kiệm được một lượng sơn phủ, tiết kiệm chi phí sơn và nâng cao hơn nữa hiệu quả kim tế cho người sử dụng.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu