Tin tức - Sự kiện

Thông báo V/v: Sử dụng mẫu bao bì mới cho dòng Epoxy cao cấp (21/09/2016)

Thông báo V/v: Sử dụng mẫu bao bì mới cho dòng Epoxy cao cấp của công ty

 

Kính gửi:   Các đơn vị khách hàng.

          Các đại lý của Công ty.

 

    Với mục tiêu không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng. Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội xin trân trọng thông báo tới quý đơn vị khách hàng và các đại lý, kể từ ngày 20/09/2016 Công ty đã đưa vào sử dụng mẫu bao bì cấp một mới dành cho dòng Sơn công nghiệp cao cấp EPOXY (EP). Việc thay đổi mẫu bao bì mới này giúp quý khách hàng dễ nhận biết và phân biệt giữa sản phẩm EPOXY cao cấp và sản phẩm Sơn khác của công ty, cụ thể:

Bao bì cấp một thùng Sơn mới chất liệu kim loại được tráng màu xanh lam đặc trưng, trên thùng có nhãn hiệu  Premium Industrial Coatings - Sơn công nghiệp cao cấp. Bên cạnh nhãn hiệu Premium Industrial Coating là dòng chữ SƠN EPOXY CAO CẤPđối với sản phẩm sơn, và CHẤT ĐÓNG RẮN EPOXY – đối với sản phẩm chất đóng rắn, được in trên nền trắng. Bao bì mới gồm những quy cách như sau:

-         Sơn epoxy cao cấp quy cách: 16kg, 4kg.

-         Chất đóng rắn epoxy quy cách: 4kg, 1kg.

 

Đối với các sản phẩm Sơn sử dụng mẫu bao bì cũ đang được phân phối tại các đại lý hoặc khách hàng vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Lên đầu