Tin tức - Sự kiện

Tìm hiểu về nhóm sơn PA và AM (03/01/2018)

Công ty Cổ Phần Sơn Tổng Hợp Hà Nội – Sơn Đại Bàng hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng về nhóm sơn PA và AM – loại sơn truyền thống của công ty, được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người dùng.

 

Nhóm sơn PA và AM bao gồm sơn alkyd melamin và sơn alkyd biến tính đảm bảo bề mặt sơn sáng bóng, đạt tiêu chuẩn giá trị thẩm mỹ như mong muốn của người dùng. Bạn có thể sơn lên các thiết bị kim loại, tường xin măng, cầu cống… hay bất cứ một không gian nội – ngoại thất nào.

Sơn Alkyd melamin

Alkyd là một loại sơn có một lượng thành phần gốc dầu, có nguồn gốc từ nhựa chống han gỉ Alkyd. Ưu điểm của sơn Alkyd là có độ sáng bóng cao, đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn, nhanh chóng loại đi những bụi bẩn mang đến vẻ vệ sinh sạch sẽ hơn cho các thiết bị sử dụng sơn.

Tuy nhiên, sơn Alkyd không phải là một sản phẩm hoàn hảo, nó vẫn tiềm ẩn một số hạn chế, chúng ta có thể kể ra như nước sơn không bền màu, dễ bị bong tróc, có thể vì có nguồn gốc là sơn gốc dầu nên không bền màu như các loại sơn gốc nước. Bên cạnh đó, sơn Alkyd cũng có mùi khá khó chịu nên độ thân thiện với môi trường thấp hơn.

Sơn Alkyd melamin bao gồm các loại như sau: chống gỉ màu đỏ nâu, chống gì khô nhanh màu đỏ nâu, chống gỉ kẽm màu xám, sơn phủ Alkyd đa dạng màu sắc cho bạn tuỳ chọn.

Sơn Alkyd biến tính

Được chế tạo từ nhựa Alkyd biến tính, sơn Alkyd biến tính được xem như một chất ức chế ăn mòn kim loại, bảo vệ kim loại và các thiết bị phun sơn có tuổi thọ lâu dài hơn, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay môi trường.

Sơn Alkyd biến tính được sử dụng một lớp phủ cho kim loại theo tấm ngay sau khi được vệ sinh sạch sẽ, nhanh khô hơn và khô một cách rất tự nhiên, chống han gỉ tốt, đặc biệt rất thích hợp với các thiết bị và công trình ở gần vùng biển – nơi dễ bị oxi hoá.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giữa màu sắc của các loại sơn Alkyd biến tính như sau: Alkyd biến tính chống gỉ sắt màu nâu, Alkyd biến tính chống gỉ kẽm màu xám và sơn Alkyd biến tính đa dạng màu sắc tuỳ chọn.

Liên hệ ngay với đại lý Sơn Đại Bàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nhóm sơn PA và AM một cách chi tiết và chính xác nhất.


Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu