Tin tức - Sự kiện

Ứng dụng của các sản phẩm sơn Đại Bàng (09/01/2018)

Các bề mặt nội – ngoại thất từ chất liệu kim loại, nhựa, xi măng hay bề mặt gỗ sau một thời gian dài sử dụng thường có dấu hiệu ăn mòn và oxy hoá, làm xuống cấp sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của không gian bài trí. Vì thế, sử dụng các sản phẩm sơn của thương hiệu sơn Đại Bàng được xem là một phương án vô cùng thông minh và hữu hiệu mang đến vẻ đẹp cho các công trình và nhà ở.

 

Các sản phẩm sơn của thương hiệu sơn Đại Bàng đa dạng về chủng loại, tính ứng dụng vô cùng phong phú, đảm bảo phục vụ tốt cho các doanh nghiệp, nhà xưởng và cả nghệ thuật hội hoạ và không gian trong chính ngôi nhà của bạn. Trong những chia sẻ dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về những điểm nổi bật của một số loại sơn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Sơn epoxy

Epoxy nổi tiếng là sản phẩm sơn dành cho nhà xưởng. Nền nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị tất cả đều sử dụng sơn epoxy để đảm bảo không bị trầy xước hay mài mòn, luôn giữ được tính thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Sơn epoxy còn nổi bật với rất nhiều những tính năng vượt trội như cho bề mặt có độ bền cao hơn. Ngoài ra, sơn epoxy còn được đánh giá là loại sơn an toàn với môi trường, thân thiện với sức khoẻ người sử dụng, không chứa hoá chất và chống nước, chống hoá chất tốt.

Bề mặt nền nhà xưởng sử dụng sơn epoxy luôn sáng bóng, đẹp mắt, gần như trong suốt quá trình sử dụng không xảy ra bất cứ hư hỏng hay trầy xước gì.

Sơn Acrylic

Đối với những người có niềm đam mê với hội hoạ thì sơn Acrylic là một trong những dòng sản phẩm sơn mà bạn không thể bỏ qua được. Sơn Acrylic cho màu sắc tinh tế hơn, đa dạng về các loại màu, cho đường vẽ sắc nét và nổi bật hơn, thể hiện được một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất mục đích và ý tưởng của người hoạ sĩ với bức tranh của mình.

Ngày nay, việc sơn tranh tường trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Tại các quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê hay trong bất cứ một căn hộ nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những bức tranh sơn tường. Và để tạo nên những bức tranh đẹp mắt như thế thì chất liệu chính đó là sơn Acrylic.

Sơn Acrylic ngoài bề mặt tường còn được ứng dụng trên rất nhiều các bề mặt khác nhau, luôn cho màu sắc tinh tế và chất lượng ấn tượng, tạo nên những tác phẩm hội hoạ để đời.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu